Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Shine on Dark Age - Game mobile nhập vai đến từ Hàn Quốc đã cho phép Đăng ký trước

TungTQ 18/07/2017 13:53

ED Games Hàn Quốc vừa công bố rằng họ sẽ phát hành một game RPG hành động mới, được gọi là Shine on Dark Age (Soda). Tựa game này sẽ có mặt trên nền tảng di động vào cuối năm 2017..

Shine on Dark Age là một trò chơi di động hành động có tính năng đồ họa giản dị nhưng rất tuyệt vời, game là sự kết hợp nhân vật các game bắn súng và cách chơi RPG. Bối cảnh game diễn ra trong thế giới mà Trái đất đã bị tấn công bởi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh lạ và đầy những thây ma. Người chơi sẽ đóng vai trò là một thành viên Ace để bảo vệ trái đất!

>> Hướng dẫn cách chơi Thiện Nữ Mobile


Shine on Dark Age (Trailer)

Shine on Dark Age sẽ bao gồm 17 nhân vật anh hùng với các kỹ năng khác nhau, 11 chương và hơn 200 giai đoạn để thách thức các game thủ! Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cung cấp các chế độ chơi khác nhau và đấu trường PvP. Đây là một tựa game mà người hâm mộ game bắn súng sẽ không nên bỏ lỡ.

Shine on Dark Age sẽ có mặt trên nền tảng di động tại Hàn Quốc vào cuối năm nay 2017. Tuy nhiên các bạn quan tâm có game có thể Đăng ký trước tại: https://www.edgamesm.com/soda_scheduled_login.html

Viết bình luận