Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Rules Of Survival: NPH quyết tâm trừng phạt những kẻ nạp game lậu

BTT 11/06/2018 15:38

Theo thông báo mới nhất đến từ NetEase, những game thủ nạp thẻ qua những phần mềm không được NPH này xác nhận sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

Trong thời gian gần đây, bên cạnh việc hack/cheat xuất hiện ngày một dày đặc trong Rules Of Survival, thì các dịch vụ nạp tiền vào game "giá rẻ" cũng đang trên đà phát triển.

Thông báo của NetEase về nạp thẻ lậu

Phản ứng trước việc nạp lậu đang tăng mạnh, NetEase đã đưa ra thông báo chính thức liên quan tới vấn đề này. Theo đó, các game thủ nạp lậu nếu bị phát hiện sẽ bị thu hồi toàn bộ số tiền đã nạp vào game, đồng thời khóa tài khoản từ nhiều ngày đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

NetEase cũng đưa ra khuyến cáo game thủ không nên nạp tiền qua các cổng giao dịch của bên thứ 3 (các cổng giao dịch không được NetEase và những đơn vị phát hành trò chơi ủy quyền), bởi hậu quả có thể rất nghiêm trọng, ví dụ như bị mất tài khoản, bị đánh cắp thông tin người dùng. Bên cạnh đó, việc nạp lậu như vậy chắc chắn đã vi phạm quy định của trò chơi, thậm chí liên quan tới vấn đề pháp lý.

Rules Of Survival là game mobile bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất, trò chơi là một sản phẩm nằm trong "series" game sinh tồn của hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc này và đã ra mắt cộng đồng game thủ khắp thế giới cách đây ít lâu. Rules Of Survival cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Rules of Survival thừa hưởng đến 99% những ưu điểm của đàn anh đang nổi đình nổi đám trên PC – PUBG. Game mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú, những trận đấu căng thẳng, gay cấn. Những cảm xúc trong game cứ như bạn đang được thưởng thức PUBG trên PC vậy. Chính những điều đó làm Rules of Survival trở thành tựa game Battle Royale hay nhất dành cho di động.

Với động thái quyết liệt này đến từ NPH game, rất có thể game thủ RoS sẽ rất khó khăn trong vấn đề nạp thẻ để mua skin cũng như sử dụng các chức năng khác trong game. Nhưng đây cũng là một trong những điều nên làm để