Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

PUBG Mobile: Khám phá những địa điểm loot đồ cực giàu ở map Erangel

BTT 08/06/2018 09:13

Hiện tại, PUBG Mobile vẫn luôn là tựa game hot nhất trên Mobile. Mặc cho sự phát triển của Rules of Survival thì PUBG Mobile vẫn có cho mình được vị thế vững chắc trong lòng game thủ

Trong PUBG, dù cho trên PC hay Mobile thì việc loot đồ vẫn là quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc loot được đồ tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc game thủ lựa chọn địa điểm nhảy dù. Nếu nhảy dù đúng địa điểm có nhiều đồ tốt bạn sẽ trở thành một người siêu giàu, còn nếu nhảy vào nơi có ít đồ thì nguy cơ bạn không có được đồ như ý là rất lớn. 

Dưới đây là những địa điểm loot đồ cực tốt trong map đấu Erangel của PUBG Mobile. Những địa điểm này có rất nhiều đồ "xịn", đáp ứng được những mong muốn của game thủ dành cho một trận đấu

1. Novorepnoye

Novorepnoye nằm ở một hòn đảo phụ của bản đồ, là bến cảng lớn và được đánh giá là nơi có nhiều đồ “ngon”. Vị trí này có những trang bị level 3, cách tìm kiếm cũng rất dễ dàng để tìm 1, 2 trang bị hoặc thậm chí là 3 trang bị. Ở đây các game thủ có tìm kiếm hồi máu, trị thương, Scope x4, x8,… Vì thế bạn hãy nhớ đánh dấu vị trí này khi muốn nhảy dù.

2. Sosnovka Military Base

Sosnovka Military Base nằm ở chính giữa hòn đảo phụ và gần với Novorepnoye. Diện tích của khu vực này tương đối lớn nên người chơi sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm đồ. Đừng bỏ qua những tòa nhà lớn để tìm kiếm đồ được kỹ lưỡng hơn. Ngoài ra nếu vòng bo nằm trên đảo chính thì bạn sẽ đi qua 1 trong 2 cây cầu lớn, nên cần cẩn thận vì địch có thể đứng đầu chặn bạn.

3. Mylta Power

Địa điểm này nằm rìa bản đồ và có ít ai chú ý tới, nhưng lại là nơi có nhiều đồ để loot, đặc biệt là súng và vật phẩm hồi máu. Khi nhảy dù xuống đây sẽ có khá ít địch nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đồ.

4. Georgopol

Georgopol nằm ở bến cảng và rất rộng lớn, nhiều chỗ để chạy trốn nên không rơi vào tình huống bị địch bao vây. Do nằm ở bến cảng nên sẽ có nhiều đồ trên các thùng Container. Hãy chú ý tới những nơi như vậy. 

Chú ý: Georgopol có nhiều đồ nên địch thường hay lui tới đây nên các game thủ cần hết sức cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng bị bắn từ xa vì gần với những khu cảng khác.

5. Yasnaya Polyana

Yasnaya Polyana nằm gần trung tâm bản đồ, là khu nhà bỏ hoang nên sẽ ít tốn thời gian tìm đồ. Khu này nằm tương đối riêng biệt nên sẽ mất thời gian để di chuyển.

6. Mylta

Nơi đây sẽ dành cho những ai vừa thích loot đồ, vừa thích chặn cầu vì nơi đây gần với cây cầu của đảo phụ nên chúng ta có thể tranh thủ nhảy xuống tìm đồ, rồi nấp ở đầu cầu để tìm tiếp đồ.

7. Pochinki

Có khá nhiều game thủ chọn nơi đây để loot đồ nhưng cũng nguy hiểm không kém. Pochinki nằm ở trung tâm bản đồ nên sẽ có rất nhiều người tìm tới. Ngoài ra Pochinki nằm ở hướng bắc, gần với các khu vực có nhiều đồ để loot nên dễ dàng di chuyển trong những tình huống khẩn cấp.

Mong rằng với bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những địa điểm loot đồ phù hợp trong map Erangel để thể có được những món đồ tốt nhất trong các trận chiến trên hòn đảo huyền thoại này

Viết bình luận