Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG Mobile: Cộng đồng phản ứng mạnh mẽ trước tin xuất hiện map thứ 5 Venezia

BTT 08/02/2019 21:27

Có vẻ như sự xuất hiện của map đấu mới thứ 5 của PUBG Mobile đang làm cho cộng đồng game thủ quốc tế đứng ngồi không yên

Bản đồ Venezia được lấy cảm hứng từ thành phố lãng mạn nhất thế giới tại Italy có tên là Venice. Cái tên Venezia được chủ nhân của nó đặt chính là cách gọi tên khác của thành phố Venice theo tiếng của người địa phương sống tại đây.

Theo Ezalor là người sáng tạo bản đồ tuyết trong PUBG đã bắt tay lên ý tưởng cho map mới. Ý tưởng chủ đạo của bản đồ này đã từng được đăng tải công khai cả nội dung lẫn hình ảnh trên tài khoản Reddit chính thức của anh ta.

Các đặc điểm đáng chú ý của map Venezia đã được đưa ra vô cùng công phu và hấp dẫn với vũ khí mới và những phương tiện vô cùng thú vị: 

– Bản đồ Venezia có kích thước 4x4km, giống như bản đồ Sanhok.

– Để đỡ rối mắt trong quá trình chơi game, anh ta đã lược bỏ 66% các tòa nhà cùng với 50% các cây cầu để có không gian trống hơn.

– Xóa bỏ red-zone ra khỏi bản đồ. Xóa bỏ item bomb hẹn giờ C4.

– Kết hợp thêm một số hòn đảo để giảm số lượng kênh ngòi. Thêm nước cạn vào kênh rạch.

– Bổ sung thêm nhiều vật chắn ( cây, tường, đá …)

– Ở bản đồ này người chơi sẽ không còn nhảy dù nữa, thay vào đó 100 người đợi sẵn trên 100 chiếc Aquarail (các chấm xám như trong hình) bên ngoài rìa bản đồ rồi sau đó đưa vào các khu vực của thành phố để bắt đầu trận đấu. Sẽ có một thời gian để chuẩn bị trước khi trận đấu bắt đầu, tầm khoảng 10 giây.

Rất nhiều fan PUBG Mobile quốc tế cũng cảm thấy hứng thú bàn luận xoay quanh map Venezia, chủ để này được youtuber Mr Ghost Gaming khơi gợi trong những ngày gần đây. Mọi thứ sẽ vô cùng tuyệt vời nếu Bluehole xem đây là một ý kiến hay và đưa vào trò chơi vào năm 2019, nhưng sẽ tốn khá nhiều dung lượng cho điện thoại đấy.

- "Bản đồ này sẽ là nhà của những thanh niên bắn tỉa."

- "Tôi nghĩ là nhà phát triển nên bỏ bớt số lượng tòa nhà và gia tăng kích thước đảo để hạn chế lối chơi rình mò từ xa."

- "Có lẽ nên thêm RedZone trở lại để game kịch tính hấp dẫn hơn."

- "Hãy thử tưởng tượng về thành phố mà bất cứ ai cũng có thể ăn đạn bởi những tay súng bắn tỉa."

Hy vọng rằng, map đấu Venezia sẽ sớm được đưa đến tay game thủ sớm nhất trong năm 2019 tới đây. 

Viết bình luận