Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

PUBG Mobile: Công bố số liệu khủng, hơn 50 triệu người chơi mỗi ngày

Khải sở khanh 06/10/2019 17:24

Hiện tại PUBG Mobile đã có tới 400 triệu lượt download, 50 triệu người chơi thường xuyên.

PUBG bản gốc trên PC đang không còn giữ được vị thế dẫn đầu trên thị trường nữa mà Fortnite mới là tựa game battle royale thành công nhất. Người chơi đã dần bỏ đi sang nhiều những cái tên mới hơn, hot hơn. Gần như PUBG chỉ duy trì được hiện diện ở một vài quốc gia trên thế giới với cộng đồng đang thu hẹp dần.

Thế nhưng trái ngược hoàn toàn với bản PC thì PUBG Mobile do PUBG Corporation cùng Tencent phối hợp phát triển, phát hành thì lại ngày càng thành công hơn nữa. Cho tới cách đây vài ngày, các con số thống kê của trò chơi này thực sự khủng khiếp, xứng đáng là game battle royale đứng đầu thế giới.


Cụ thể thì hiện tại PUBG Mobile đã có tới 400 triệu lượt download cài đặt vào điện thoại và cùng với đó là 50 triệu game thủ thường xuyên vào chơi hàng ngày. Đây là một con số hết sức khủng khiếp và khiến cho NPH game nào cũng phải ghen tị.

Cùng là kiểu chơi bắn súng sinh tồn, tìm cách trở thành người cuối cùng sống trên một hòn đảo khắc nghiệt với 100 tên địch đang 'hau háu' tiêu diệt mình. Song PUBG Mobile có lợi thế lớn trong việc tối ưu, cùng với đó là sự 'lan tràn' của smartphone đã khiến phiên bản di động nhanh chóng vượt qua bản gốc.


Tất nhiên, PUBG Mobile cũng có nhiều chiến thuật phát hành hợp lý hơn hẳn, chưa kể những thứ khác như tối ưu trên các hệ máy từ Android cho tới iOS, đi trước phủ đầu các đối thủ sừng sỏ... đã khiến cho trò chơi này nhanh chóng đi tới thành công.

Hiện tại PUBG Mobile đang được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play, ai cũng có thể chơi được.

Viết bình luận