Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

PUBG Mobile: Bản cập nhật 0.8 sẽ khiến cho hệ thống thành tựu rất khó nhằn đối với các game thủ

BTT 07/09/2018 15:33
Tin tài trợ

Có vẻ như hệ thống thành tựu của PUBG Mobile ngày càng trở nên khó nhằn hơn bao giờ hết sau những bản cập nhật gần đây của tựa game này

Phiên bản 0.8 của PUBG Mobile đang đến rất gần với các game thủ quốc tế. Tuy nhiên, ngoài việc háo hức để trải nghiệm những thay đổi mới ở bản cập nhật này bao gồm súng mới, map Sanhok thì người chơi cũng rất quan tâm đến hệ thống thành tựu để có thể nhận quà một cách free.

Đã có rất nhiều game thủ tham gia vào quá trình thử nghiệm của game đã rất hài lòng với bản cập nhật 0.8 này và dựa trên những gì đã xuất hiện ở bản beta thì bất cứ game thủ PUBG Mobile nào cũng phải thừa nhận về nội dung khá đồ sộ của phiên bản mới.

Không chỉ bổ sung bản đồ có địa danh gần gũi với người Việt Nam là Sanhok, PUBG Mobile quốc tế số hiệu 0.8 sẽ bổ sung thêm vũ khí mới là súng trường tự động QBZ và súng gọi thính Flare Gun, xe ô tô 4 chỗ mới, lựu đạn táo, góc nhìn thứ nhất khi lái xe,… và tất nhiên là thứ không thể không kể tới chính là hệ thống thành tựu của game.

Trong phiên bản mới, hệ thống thành tựu (Achievements) có thể được truy cập từ mục nhiệm vụ (Missions) nên tiện lợi hơn bản cũ. Số lượng nhiệm vụ cũng trở nên đồ sộ hơn, khi nâng từ 153 lên thành 173 nhiệm vụ được chia vào từng nhóm cụ thể.

Ví dụ như nhóm nhiệm vụ Glorious Moments sẽ có số nhiệm vụ tăng từ 6 lên 9 nhiệm vụ tương ứng với các danh hiệu riêng. Bên cạnh các danh hiệu cũ như Well-Liked, Maxed Out,… thì game cũng thêm các danh hiệu mới như Chicken Expert. Số phần thưởng nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ cũng sẽ có sự khác biệt, đáng kể nhất chính là hệ thống biểu cảm nhân vật, skin và tiền khác hẳn so với trước đây. Những danh hiệu đều có yêu cầu nhiệm vụ rất khó nhằn. Điều này thúc đẩy game thủ PUBG Mobile phải dành nhiều thời gian chơi hơn nữa mới chinh phục được.

Cùng nhìn bảng nhiệm vụ đồ sộ mà game thủ PUBG Mobile trải nghiệm phiên bản 0.8 beta phải đối mặt. Nhưng phần thưởng mà mỗi khi hoàn thành danh hiệu cũng hấp dẫn hơn hẳn phiên bản trước đó. Hiện tại, bản beta của PUBG Mobile quốc tế vẫn có khá nhiều lỗi liên quan tới dịch thuật nên game thủ phải chấp nhận sự phiền toái này khi tìm hiểu hệ thống thành tựu của game.

Mục Matches cũng có nhiều danh hiệu hơn.

Mục Honor được nâng từ 11 lên 15 danh hiệu.

Nhiệm vụ trở nên đa dạng và có tính thử thách hơn.

Lỗi dịch thuật ở bản beta 0.8 vẫn xảy ra.

Như vậy, từ bản 0.8 trở đi, hệ thống thành tựu sẽ trở nên hấp dẫn và khó nhằn hơn. Xong những món quà mà nó mang lại cũng nhiều hơn và nhiều cơ hộ để cho game thủ nhận quà hơn

Viết bình luận