Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Project A - MMORPG chất lượng sẽ sớm có mặt trong năm 2020

Khải sở khanh 11/07/2019 15:33
Tin tài trợ

Từng là công ty game lớn nhất Trung Quốc, Shanda Games đã rơi một chặng đường dài xuống vực thẳm trong những năm qua, đỉnh điểm là việc bán cho chủ sở hữu mới và tái tạo thương hiệu với tên Shengqu Games.

Vẫn sở hữu nhà phát triển Hàn Quốc Eyedentity Games, đội ngũ quản lý mới của Shengqu Games đã tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày hôm qua để giới thiệu một vài trò chơi mới. Một trong những trò chơi bắt mắt là Project A, một game MMORPG di động được phát triển nội bộ lấy cảm hứng từ Dungeons & Dragons. Shengqu Games có kế hoạch ở nước ngoài cho Project A, vì IP giả tưởng phương Tây không phổ biến ở Trung Quốc.


Thật kỳ lạ, thông cáo báo chí khẳng định đây là một IP ban đầu của Vương quốc mặc dù lấy cảm hứng từ Dungeons & Dragons được xây dựng đồ họa bằng công cụ Unity, Project A cũng được chế tạo dựa trên công nghệ Metal của Apple . Shengqu Games thậm chí đã thuê nhà sản xuất âm nhạc của bộ phim đình đám Trung Quốc The Wandering Earth để tạo ra âm nhạc của trò chơi cùng với Dàn nhạc Hoàng gia Philharmonic . Nhiều tiểu thuyết gia khác nhau cũng được thuê để viết những câu chuyện mới như một phần nội dung của Dự án A, có khả năng bao gồm các nhiệm vụ truyền thuyết và trong trò chơi. Không có lịch trình ra mắt nào, vì vậy hãy theo dõi!Viết bình luận