Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Phàm Nhân Tu Tiên VNG bất ngờ dừng hoạt động để cập nhật phiên bản mới

Khải sở khanh 12/01/2018 10:19

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game mobile 3D được xây dựng theo cốt truyện Phàm Nhân Tu Tiên nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ.

Phàm Nhân Tu Tiên là một câu chuyện Tiên Hiệp kể về Hàn Lập - Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng - cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình... 


Phàm Nhân Tu Tiên VNG được ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam từ tháng 10 năm 2017, trải qua hơn 2 tháng phát hành tựa game này bất ngờ thông báo tạm dừng phát hành tại Việt Nam để cập nhật phiên bản mới.


Thông báo tạm dừng phát hành tại trang chủ Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Tựa game Phàm Nhân Tu Tiên VNG được đánh giá cao bởi cốt truyện, nội dung nhờ xây dựng dựa trên bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng, tuy nhiên tựa game khi ra mắt đã không thu hút được game thủ như kỳ vọng, phần lớn game thủ đưa ra các nhận xét không tốt cho game về phần đồ họa, tông màu chưa thực sự cuốn hút. Rất có thể sau thời gian tạm ngừng tựa game này sẽ có những thay đổi theo thị hiếu của người chơi hơn và sẽ có được sự tin yêu của cộng đồng game thủ.


Lịch trình dự kiến của phiên bản mới Phàm Nhân Tu Tiên VNG.