Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Onmyoji Arena x InuYasha - Game thủ sẽ có gì khi 2 siêu phẩm kết hợp với nhau?

Khải sở khanh 12/06/2018 13:43

Onmyoji và InuYasha là 2 thương hiệu khá nổi tiếng trong cộng đồng mê Anime và Manga trên toàn thế giới, sẽ ra sao khi có tựa game kết hợp cả 2 siêu phẩm này lại với nhau?

Chắc hẳn các bạn đã nghe qua tựa game MOBA trên di động có tên là Onmyoji Arena đây là một sản phẩm được cho ra mắt bởi hãng NetEase, chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn Onmyoji Arena đã thu hút được một lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới nhất là khu vực châu Á.

Onmyoji Arena sẽ đưa người chơi về thế giới xa xưa của Nhật Bản với màu sắc thần bí kỳ quái, các nhân vật game sẽ là những nhân vật mà các game thủ đã quen thuộc phiên bản thẻ bài Onmyoji đã thành công rực rỡ ở thị trường châu Á trong năm 2017 tới nay.

Mới đây chúng tôi đã nhận được thông tin về việc sẽ có sự kiện kết hợp giữa Onmyoji Arena  và siêu phẩm InuYasha, với sự kết hợp này người chơi Onmyoji Arena sẽ thu thập các mảnh tướng từ các trận đấu và triệu hồi các vị tướng trong InuYasha để sử dụng trong một thời gian nhất định. Đây là một thông tin cực kỳ hấp dẫn đối với game thủ chơi Onmyoji Arena bởi lẽ cả Onmyoji và InuYasha đều có những nét giống nhau như các yếu tố ma quỷ trong văn hóa Nhật Bản.

Thông tin thêm về sự kiện này các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: https://www.onmyojiarena.us

Groups: https://www.facebook.com/groups/amduongsumoba

Viết bình luận