Những khoảnh khắc đáng nhớ của siêu phẩm Tuyệt Đỉnh Tam Quốc tại thị trường game mobile Việt Nam (Phần 2)

VGA 26/06/2020 19:01

Với những ưu điểm vượt trội mà Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sở hữu, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam giống như tại các thị trường quốc tế khác.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Được nhiều sự ưu ái từ hãng sản xuất cũng như NPH Funtap, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc hội tụ đủ các yếu tố đẹp – độc – lạ của một tựa game thẻ tướng.

Đạt được nhiều thành công tại thị trường quốc tế, Việt Nam chính là điểm đến lí tưởng tiếp theo của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, một nơi đầy tiềm năng với rất nhiều game thủ đam mê các tựa game chiến thuật nhưng lại đang ít cảm hứng từ các tựa game card battle cũ kĩ trên thị trường. 

Ngay khi có tên Tuyệt Đỉnh Tam Quốc đến Việt Nam, làng game đã được một phen dậy sóng, hàng loạt game thủ kéo nhau tìm và trải nghiệm trước phiên bản quốc tế.

Hơn thế nữa tựa game lại được chính ông vua Tam Quốc – NPH Funtap mua về càng đẩy sự phấn khích của người chơi lên cao trào.

Ngay sau phiên bản thử nghiệm đầu tiên, đại diện từ NPH đã tổ chức một buổi mini offline tại Hà Nội trước khi chính thức ra mắt. Điều đấy càng khiến cộng đồng xôn xao nôn nóng tham dự.

Game thủ đến với buổi offline đã có dịp được trải nghiệm và có cái nhìn tổng quát hơn về Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, có cơ hội sở hữu một trong các dàn tướng SSR từ tựa game thông qua các trò chơi. Ngoài ra còn rất nhiều các món quà lưu niệm giá trị được chế tác riêng từ NPH.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng như vậy cũng như những điểm mạnh vượt trội của Tuyệt Đỉnh Tam Quốc, tựa game đã nhận được sự ủng hộ và kéo được lượng game thủ kỉ lục đối với game thẻ tướng.

Thậm chí Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cũng chễm trệ trên đỉnh game thẻ tướng trên nền tảng IOS, tiếp theo đó tựa game cũng leo lên vị trí cao nhất game miễn phí phổ biến trên nền tảng Android.

Ngoài ra Tuyệt Đỉnh Tam Quốc cũng đứng trong top thịnh hành ở cả 2 nền tảng cũng như là từ khóa phổ biến trong ngày ra mắt.

Trải qua gần một tháng từ ngày phát hành, Tuyệt Đỉnh Tam Quốc vẫn tiếp tục phát triển cộng đồng game thủ của mình cũng như tiếp tục tìm tòi nghiên cứu nâng cao trải nghiệm của game thủ.

Đây rõ ràng là một dấu ấn khó quên đối với riêng Tuyệt Đỉnh Tam Quốc nói riêng cũng như cộng đồng game thủ Việt nói chung!

Trang chủ: https://tuyetdinhtamquoc.playfun.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

Viết bình luận