Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Nghịch Thủy Hàn Mobile bất ngờ lộ clip tạo hình nhân vật đẹp sắc nét, hứa hẹn là đối thủ cực "gắt" với Thiên Nhai Mobile

Swordsman 06/09/2018 08:25
Tin tài trợ

Khi bản PC còn chưa hết "hot", phiên bản Nghịch Thủy Hàn Mobile đã hé lộ những chi tiết đầu tiên. Clip tạo hình nhân vật mới đây cho phép chúng ta nghĩ đây sẽ là đối thủ xứng tầm với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Nghịch Thủy Hàn Mobile là một dự án game hoàn toàn mới của NetEase với tham vọng đưa siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn lên nền tảng di động. Chính xác Nghịch Thủy Hàn Mobile có tên nguyên bản là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn. Hiện game vẫn đang trong quá trình "thai nghén", được NetEase chăm chút.

Nghịch Thủy Hàn Mobile có tên nguyên bản là Ngộ Kiến Nghịch Thủy Hàn

Những chi tiết ban đầu về Nghịch Thủy Hàn Mobile thông qua clip tạo hình nhân vật cho chúng ta cảm nhận game sở hữu nền tảng đồ họa 3D cực kỳ chân thực, sống động và thuộc top đầu hiện nay. Nếu để tìm kiếm những sản phẩm có thể sánh vai có lẽ chỉ có Sở Lưu Hương (NetEase) và Thiên Nhai Mobile (Tencent Games) mà thôi. 

Clip tạo hình nhân vật Nghịch Thủy Hàn Mobile

Người chơi vẫn có những tùy chọn như chỉnh đường nét khuôn mặt, khoảng cách hai mắt, tạo hình mắt, mũi, cằm hay tóc... Nhìn chung, hệ thống thiết kế nhân vật trong game Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ chi tiết, sinh động không kém so với bản PC cũng như Thiên Nhai Mobile trước đây hé lộ.

Phần chọn lựa môn phái có lẽ NetEase vẫn trung thành với những hệ phái như bản PC. Tuy nhiên, điều này không thể chắc chắn được bởi hãng cũng có thể biến tấu những môn phái khác thú vị hơn. Chưa thực sự nhiều thông tin về Nghịch Thủy Hàn Mobile để chúng ta khẳng định. Theo dõi tin game tại đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về Nghịch Thủy Hàn Mobile để thông tin đến bạn đọc trong tin bài tiếp sau trên Game8.

Viết bình luận