Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

MU Awaken – VNG: Pháp sư toàn năng Dark Wizard

Gà Béo 26/11/2018 09:44

Là Pháp Sư thống trị mọi nguyên tố, Dark Wizard sở hữu hàng loạt chiêu thức khống chế khó chịu, đi kèm cả sự linh hoạt trong di chuyển.

Tìm hiểu về Dark Wizard

Trong lục địa MU, Dark Wizard (DW) là class nhân vật rất được yêu thích. Là pháp sư duy nhất, DW sở hữu bộ kỹ năng kết hợp đa dạng giữa Băng, Hỏa, Lôi, Phong,… tạo nên những hiệu ứng chiêu đẹp mắt, lộng lẫy. Không những thế, kỹ năng khống chế đa dạng bao gồm Giảm Tốc, Choáng giúp môn phái này càn quét chiến trường khá dễ dàng.

Thông tin môn phái

Tên: Dark Wizard

Lối chơi: Pháp sư tầm xa

Ưu điểm: Kỹ năng sát thương cao, nhiều kỹ năng tấn công diện rộng, sinh tồn tốt trong chiến đấu với kỹ năng Tạo khiên và Dịch chuyển tức thời

Nhược điểm: HP và phòng thủ thấp

Phong cách chiến đấu: Tấn công tầm xa, đánh cấu rỉa, giữ khoảng cách với kẻ địch bằng chiêu Di Chuyển Nhanh. Dồn sát thương tức thời với chiêu Thiên Thạch, Mưa Băng, Lốc Xoáy và Tia Hủy Diệt.

Tốc độ dọn quái nhanh

DW sở hữu lượng sát thương rất lớn, toàn bộ chiêu thức đều đánh đa mục tiêu, thời gian hồi chiêu ngắn. Những lợi thế này giúp Pháp Sư dọn quái rất nhanh trong phó bản, nhất là những map hạn giờ như Blood Castle, Devil Square,...

Khi đi map, người chơi nên set bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng lên vị trí đầu tiên, nên ưu tiên chiêu Rồng Ma, Tia Hủy Diệt, Thiên Thạch, Mưa Sao Băng.

Cận cảnh kỹ năng Dark Wizard.

Độ khó PK cao

Lợi thế lớn nhất của DW trong PK chính là bộ kỹ năng tầm xa có sát thương rất lớn. Với combo Thiên Thạch + Mưa Sao Băng + Tia Hủy Diệt, DW có thể lấy đi gần ½ cây máu của Elf hay 1/3 lượng HP của DK. Ngay sau đó, di chuyển ngay ra phía sau với chiêu Di Chuyển Nhanh để kéo giãn khoảng cách cho lần combo kế. Dĩ nhiên, mức độ thuần thục combo này không hề đơn giản, khi người chơi vừa phải phối hợp hiệu ứng khống chế, dồn sát thương sao cho hợp lý nhất.

Trong PK tổ đội, DW là sát thương tầm xa chủ lực, song hành cùng Elf sẽ tạo nên cặp bài trùng khó chịu. Hiệu ứng choáng, giảm tốc nhiều mục tiêu khiến DK bên địch rất khó tiếp cận. Chưa kể, việc được Elf và DK bảo kê nhiệt tình sẽ giúp DW thoải mái tung hàng tá sát thương được tăng cường thông qua kỹ năng Cường Hóa Ma Lực của mình.

Kẻ thù

Dù khá mạnh, song DW vẫn khá e dè khi chiến đấu cùng DK. Với lượng sát thương lớn, độ lỳ đòn cùng khả năng áp sát nhanh, DK có thể theo và gây hàng tá sát thương lên DW.

Dark Knight – Đối thủ đáng gờm của DW.

Cách tốt nhất để hạn chế sự áp sát của DK là yêu cầu sự bảo kê tốt đến từ đồng đội của mình, hoặc ít nhất nên đi song song 1 DW + 1 Elf hay 2 DW.

Trải nghiệm MU Awaken - VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn  

Viết bình luận