Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

MU Awaken – VNG: Fairy Elf – Xạ thủ xinh đẹp và quả cảm

Gà Béo 23/11/2018 16:42

Fairy Elf là class duy nhất trong MU Awaken - VNG sở hữu bộ kỹ năng toàn diện, đa dạng từ tấn công, phòng thủ cho tới hỗ trợ.

Theo đánh giá từ phía cộng đồng game thủ, MU Awaken – VNG đã xây dựng một Fairy Elf (Elf) tương đối hoàn hảo và cải tiến. Sức mạnh của Elf không mạnh nghiêng về một khía cạnh, nhưng cũng chẳng yếu chút nào so với 2 class còn lại. Sở hữu bộ kỹ năng sát thương tầm xa tuyệt vời, có chiêu thức hồi máu để duy trì chiến đấu, gọi Pet nhằm hỗ trợ sát thương, làm rào chắn,… Elf thực sự là mối nguy hiểm cho mọi kẻ địch đối mặt với cô ta.


Thông tin cơ bản


Tên : Fairy Elf

Thể loại: Tấn công tầm xa

Ưu điểm: Bộ kỹ năng đa dạng, bao gồm cả Tấn Công, Phòng Thủ, Hồi Máu và Triệu Hồi. Khả năng dồn sát thương tốt, tỷ lệ sống sót cao trong chiến đấu.

Nhược điểm: Thời gian cast chiêu lâu, chiêu thức dễ né tránh, sát thương chỉ ở mức khá.

Lối chơi chủ đạo: Người chơi Elf thường thiên về mặt sát thương, chủ động tấn công và cấu rỉa tầm xa. Cũng như DW, Elf thuộc tuyến hai nhưng có thể đánh phối hợp với cả DK trên tuyến 1 nhằm phá rối đội hình địch, hoặc trợ công cùng DW để dồn sát thương chết những mục tiêu quan trọng.


Tốc độ train quái nhanh

So với các class khác, Elf có tốc độ dọn quái khá nhanh, chỉ sếp sau DW. Với ưu điểm tay dài, bộ kỹ năng nhiều chiêu thức sát thương diện rộng như Mưa Tên, Thiên Tiễn, Xuyên Tâm Kiếm,… Elf khá dễ chiếm lợi thế trong các bãi train. Đặc biệt, với những kỹ năng gây sát thương theo hàng dọc, Elf được đánh giá là class dọn quái trong Blood Castle lẹ nhất của MU Awaken – VNG.


Quan trọng hơn, Elf có khả năng sinh tồn rất cao trong các phó bản khó, các cuộc săn Boss. nhờ kỹ năng buff máu Chúc Phúc Tinh Linh (kỹ năng hồi máu duy nhất của game), cùng việc gọi Pet Bali để chịu đòn thay.


Một class PK hoàn hảo

Quả thực, Elf đang trở thành một trong những class rất mạnh trong PK hỗn chiến hay 1vs1.


Trong 1vs1, với nhược điểm thời gian cast chiêu lâu (kỹ năng Tên Đóng Băng  và Xuyên Tâm Tiễn mất khoảng 0,5s để cast), Elf bù lại bằng việc sở hữu tốc độ bắn thường khá nhanh, đi kèm bộ combo sát thương lớn bao gồm: Tên Đóng Băng + Mưa Tên + Thiên Tiễn + Xuyên Tâm Kiếm. Đặc biệt, kỹ năng Mưa Tên khi áp sát có thể gây được tối đa lượng sát thương, khiến kẻ địch bị rút máu khá nhanh, đặc biệt khi đối thủ là DW.


Khi solo cùng DK, lợi thế từ 2 kỹ năng Triệu Hồi Pet và Chúc Phúc Tinh Linh sẽ giúp Elf sống dai hơn, dễ gây sát thương hơn và có thêm thời gian để thi triển bộ combo đầy sức mạnh của mình.


Xét về khía cạnh PK quần thể, lợi thế hồi máu giúp Elf sinh tồn khá tốt. Qua đó, class này có thể chơi theo nhiều chiến thuật khác nhau, cấu rỉa tầm xa hoặc áp sát dồn sát thương đều được. Tuy nhiên, người chơi Elf cần phải nắm bắt thật tốt về cách sử dụng kỹ năng, cũng như lối di chuyển của kẻ địch.


Cận cảnh kỹ năng Fairy Elf.

Thông thường, mục tiêu đầu tiên của Elf là DK, bởi class này luôn đi hàng đầu và sẽ ưu tiến tấn công các class tầm xa. Elf khá dễ dàng trong việc tấn công DK, bởi class này khá hạn chế trong các chiêu thức né tránh. Việc áp sát vào Elf cũng tạo điều kiện để class này dồn sát thương nhanh và chính xác hơn.


Elf cũng có thể hỗ trợ DW, bởi class này là nguồn sát thương chủ lực và thường xuyên bị “quấy rầy” bởi team địch. Sở hữu 2 kỹ năng khống chế bao gồm Tên Đóng Băng (làm chậm) và Thiên Tiễn (choáng nhiều mục tiêu), Elf sẽ tạo nhiều khoảng trống tốt cho DW có thể tấn công hoặc rút lui an toàn.

Nhìn chung, Fairy Elf khá toàn diện ở cả 2 khía cạnh Công và Thủ. Dẫu vậy, người chơi Elf phải thực sự linh hoạt, không phụ thuộc quá nhiều vào Auto bởi bộ chiêu thức khó trúng của class này.

Trải nghiệm MU Awaken - VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn 

Viết bình luận