Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Lục đại môn phái trong Thiên Kiếm và tương sinh, tương khắc - Kỳ 2: Nguyệt Ảnh và Kiếm Linh

Khải sở khanh 08/08/2019 19:00
Tin tài trợ

Trong kỳ trước của bài viết, 2 lớp nhân vật được phân tích tương sinh – tương khắc là Đao Khách và Phi Vũ. Ở kỳ 2, Nguyệt Ảnh và Kiếm Linh sẽ là những nhân vật tiếp theo được đề cập tới.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Về điểm chung thì cả Nguyệt Ảnh lẫn Kiếm Linh đều được tính là những class có khả năng “đánh từ xa”. Trong Thiên Kiếm Mobile, có tổng cộng 5 lớp nhân vật đánh xa, và chỉ có 1 nhân vật đánh gần là Đao Khách - cũng chính là “tanker” duy nhất.

Nguyệt Ảnh với vũ khí chủ đạo là minh luân

Kiếm Linh – Nhân, kiếm hợp nhất

Trong thực chiến, Nguyệt Ảnh có khả năng shock sát thương rất tốt. Tuy nhiên đối với những đối thủ có khả năng chịu đòn và sống sót qua combo của Nguyệt Ảnh thì class này tỏ ra khá “đuối sức” trong cuộc chiến lâu dài. Vì vậy, rõ ràng nếu như không có đủ sát thương phép cần thiết thì Nguyệt Ảnh sẽ không có nhiều cửa thắng khi đối thủ của mình chú trọng nâng cấp các trạng bị hay kỹ năng phòng thủ.

Ngoài Đao Khách thì Nguyệt Ảnh cũng sẽ khá e ngại khi phải đối đầu với Kiếm Linh vì Kiếm Linh sở hữu kỹ năng tạo giáp miễn nhiễm sát thương. Nếu như kỹ năng này được sử dụng ngay trong chuỗi combo của Nguyệt Ảnh, toàn bộ sát thương này sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa. Căn thời gian để tung combo khi chiến đấu với Kiếm Linh là một điều rất khó thực hiện.

Kiếm Linh với lớp giáp miễn sát thương sẽ gây vô số trở ngại cho Nguyệt Ảnh

“Đối tác chiến lược” hoàn hảo đối với Nguyệt Ảnh là Thiên Âm với khả năng đóng băng khiến đối phương không thể kháng cự. Trong thời gian này, Nguyệt Ảnh hoàn toàn có thể dồn sát thương để hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Nguyệt Ảnh là một sát thủ thứ thiệt nếu như được hỗ trợ tốt từ đồng đội

Như đã đề cập tới ở trên, Kiếm Linh khắc chế Nguyệt Ảnh tương đối mạnh. Về tổng thể, Kiếm Linh có một lượng sát thương vừa đủ nhưng khả năng chống shock sát thương của kẻ địch lại rất tốt. Lối chơi chủ đạo của Nguyệt Ảnh là dồn thật nhanh sát thương nên rất dễ bị Kiếm Linh vô hiệu hóa.

Kiếm Linh sở hữu khả năng công thủ khá toàn diện

Đồng minh tuyệt vời nhất của Kiếm Linh chính là Đao Khách với khả năng chịu đòn “đỉnh” nhất Thiên Kiếm Mobile. Với sự khuấy đảo đội hình mà Đao Khách có thể tạo ra, Kiếm Linh chỉ việc ở ngoài xả sát thương là có thể hạ gục đối phương đơn giản, nhẹ nhàng rồi!

Đao Khách có thể tank cả thế giới với lối build tối đa sức chống chịu, tạo nên “bộ đôi lì lợm” khi chung chiến tuyến với Kiếm Linh

(Còn tiếp…)

Trang chủ: https://thienkiem.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Viết bình luận