Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Lineage 2M - NCsoft tung 2 trailer mới giới thiệu sâu hơn vào thế giới trong game

Khải sở khanh 10/09/2019 14:35
Tin tài trợ

NCsoft hôm qua đã phát hành 2 đoạn trailer mới cho Lineage 2M, đây là lần đầu tiên nội dung game được trình chiếu tại sự kiện truyền thông được tổ chức vào đầu tuần này. 

Trong những đoạn trailer này, NCsoft  đã tuyên bố chỉ sử dụng các cảnh quay trong trò chơi để sản xuất. Như những gì họ mô tả, thế giới trong game vô cùng rộng lớn cũng như các hoạt động tương tác hiện đại giữa các người chơi với nhau cũng được đưa đến gần hơn với game thủ. Nhà phát triển NCsoft tuyên bố rằng game  đã đạt được 2 triệu lượt đăng ký trước  trong vòng 18 giờ, vì vậy kỳ vọng thực sự cao đối với Lineage 2M và game dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay.


Lineage 2M được phát triển dựa trên sự thành công của Lineage M cũng như Lineage 2 Revolution tại các thị trường từ Hàn Quốc cho tới quốc tế, game có nhiều đặc điểm nổi bật như bản đồ một dải (không có tải bản đồ, chuyển cảnh) người chơi có thể di chuyển thoải mái toàn bản đồ rộng lớn, ngoài ra game sẽ có một server chơi chung cho tất cả các người chơi đem đến sự cạnh tranh cao cho các game thủ khi tham gia vào game.


Viết bình luận