Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Liên Quân Mobile: Phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú sẽ cân bằng được sức mạnh của Sát thủ

Khải sở khanh 03/12/2018 09:38

Với những sát thủ vừa có phạm vi gây sát thương rộng (đa mục tiêu cùng lúc) vừa có khả năng dồn sát thương để triệt hạ mục tiêu thì thật sự thiếu công bằng. 

Chính vì thế trong phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú của Liên Quân Mobile sẽ có những chỉnh sửa để Sát Thủ phù hợp với định nghĩa ám sát hơn.


1. MURAD

Sát thương gây ra của Murad luôn là nỗi đau đầu của những người đi rừng. Có thể nói ở những cấp tướng đầu, Murad thực sự yếu và thật khó khăn để xóa sổ những bãi quái rừng. Trong khi đó ở những cấp độ cuối và đủ trang bị, Murad lại như quái vật với sát thương khủng khiếp. Điều quan trọng chính là liệu Murad có kịp đợi đến cuối trận đấu không? Hay anh chàng này phải hy sinh quá nhiều và chờ đợi đồng đội kéo giãn trận đấu ra giúp mình? Điều đó thật sự khó khăn với người chơi và là gánh nặng quá lớn với cả đội.


Với việc chỉnh sửa như vậy, Murad có thể dễ dàng hơn trong việc gây sát thương và dọn dẹp quái ở những cấp độ đầu, và khi cuối trận Murad không còn đáng sợ tới mức đánh thưởng không cũng hạ gục đối phương. Hội Đồng hy vọng ở phiên bản tới, Murad sẽ là con bài cân não nhưng không quá vượt trội hơn hẳn các con bài Sát Thủ khác.

2.  BATMAN

Mặc dù trước khi tới Liên Quân mọi người gọi anh là "Đấng" nhưng bước chân vào cuộc chiến này, sức mạnh của Batman chưa được khai thác triệt để. Tàng hình là một cơ chế cực lợi, nhưng thật vô lý khi áp sát mục tiêu, rời khỏi trạng thái tàng hình và gây sát thương thì Batman bị gây khống chế và không làm được gì cả. Hội Đồng cho rằng điều này sẽ làm mất đi hiệu quả của bộ chiêu thức mà Batman mang lại.


Sau khi khắc phục nhược điểm này, Hội Đồng mong rằng Batman có thể làm tốt hơn nữa trên chiến trường. Khả năng ám sát sẽ được phát huy triệt để và sẽ không còn những tình huống dở khóc dở cười như chưa kịp áp sát đã bị "trừ khử" trên đường bay. Nhưng thông qua đó, Hội Đồng mon muốn người sử dụng Batman sẽ phải có những tính toán nhất định để áp sát và tiêu diệt các mục tiêu cần thiết.

3. ZEPHYS

Zephys là một con bài thú vị, khi anh chàng này vừa phù hợp để làm Sát Thủ mà vừa có thể làm Đấu Sĩ. Nhưng ở vai trò nào thì thứ mà Zephys mang lại chính là nỗi lo về sát thương. Một vị tướng đã có khả năng miễn thương nay lại có thể gây ra sát thương lớn trên diện trộng thì quả thực là đáng sợ. Nhưng nếu hạ các chỉ số sát thương của Zephys xuống thì lại quá bất công cho anh chàng này thậm chí khiến anh chàng này nghiêng về khả năng Đỡ Đòn - Đấu Sĩ nhiều hơn là một Sát Thủ - Đấu Sĩ.


Một sự chỉnh sửa khá công bằng cho anh chàng Zephys, để anh có thể duy trì sát thương ở những cấp độ đầu và khi về cuối trận anh lại không quá càn quấy chiến trường một cách đến đáng sợ.

4. KRIKNAK

Kriknak là một vị tướng với nhiều thay đổi qua nhiều phiên bản, xong cuối cùng mọi thứ lại trở nên quá đà với vị Sát Thủ này. Chính vì thế để có thể cân bằng lại, Hội Đồng buộc phải một lần nữa đưa Kriknak lên bàn mổ để anh chàng này không quá là đáng sợ mỗi khi tung chiêu.


Như vậy, nỗi lo mỗi khi Kriknak tung cánh không còn quá lớn như trước đây nữa, thay vào đó người sử dụng Kriknak phải khéo léo và tính toán nhiều hơn nữa mỗi khi sử dụng vị tướng này

Ở phiên bản mới sắp tới này sẽ còn rất nhiều điều đặc biệt với nhiều cơ chế mới hấp dẫn đầy thú vị, cùng việc chỉnh sửa cân bằng về cả trang bị lẫn sức mạnh tướng nhằm mục đích có thể đưa ra sự cân bằng cho Liên Quân Mobile. Hãy cùng đón chờ những sự thay đổi mới vô cùng đặc biệt trong phiên bản tới nhé!

Viết bình luận