Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Kiếm Ma 3D tặng quà “độc – chất lừ” cho chuỗi sự kiện tháng 5

Taskmaster 15/05/2020 19:30

Nhẫn cặp siêu sang chảnh… cùng nhiều phần quà khác đang là tâm điểm của Kiếm Ma 3D trong tháng 5/2020, game thủ sẽ nhận được những “đãi ngộ” này trong “chuỗi sự kiện Quốc Tế Gia Đình”.

Từ khi ra mắt cho đến nay, Kiếm Ma 3D đã xây dựng nên một cộng đồng đông đảo và tâm huyết bậc nhất ở phân khúc MMORPG phổ thông. Với cốt truyện và tính năng dị biệt, tựa game này đang tự tin tạo nên xu hướng game nhập vai kiểu Tiên kiếm hiệp vừa quen vừa lạ ở làng game Việt.

Tất nhiên, không phải chỉ nhờ vào nội tại game hấp dẫn, các sự kiện ingame và cộng đồng, offline của trò chơi luôn được trau chuốt và tổ chức liên tục. Nhờ đó, game mobile Kiếm Ma 3D luôn nhận được sự yêu mến của cộng đồng và được gán ghép cho cái tên “Con cưng của NPH Funtap”.

Nhờ Kiếm Ma 3D mà nhiều cặp đôi đã “game giả tình thật”

Và trong tháng 5/2020 này, game mobile Kiếm Ma 3D tiếp tục gửi đến bạn những sự kiện cộng đồng đặc sắc mang tên “Chuỗi sự kiện Quốc Tế Gia Đình” ý nghĩa, nhằm gắn kết người chơi và tặng những phần quà giá trị đến mỗi game thủ.

Chuỗi sự kiện chính thức bắt đầu từ ngày 10/5 với mini game “Ngày của mẹ”, là nơi để các bạn thể hiện tình yêu thương, những điều chưa nói với mẹ của mình. Từ ngày 15/5, Kiếm Ma 3D tiếp tục tung ra sự kiện ý nghĩa - “Quốc tế Gia Đình” nhằm kỉ niệm ngày gia đình.

Cách tham gia đơn giản, bạn chỉ cần đăng ảnh gia đình của mình trong game Kiếm Ma 3D là sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà giá trị. Phần quà khi tham gia các sự kiện luôn được Kiếm Ma 3D chi trả rất “hậu hĩnh”, ở sự kiện này là 500 Ngọc cùng nhẫn Kiếm Ma siêu sang chảnh…

Ngay khi sự kiện bắt đầu, group của Kiếm Ma 3D đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia từ các game thủ.

Xem thêm thông tin chi tiết về Kiếm Ma 3D, truy cập ngay tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home

Viết bình luận