Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Không phải Việt Nam, đây mới là quốc gia có lượng người chơi Garena Free Fire đông đảo nhất hiện nay

Swordsman 20/04/2019 20:05
Tin tài trợ

Cho đến nay, trò chơi sinh tồn Garena Free Fire vẫn khẳng định sức hấp dẫn của mình. Nhưng theo nhiều thống kê, Brasil mới là quốc gia có lượng người hâm mộ trò chơi này nhất tại thời điểm này.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Xuất hiện sau PUBG Mobile song Garena Free Fire vẫn xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng trong cộng đồng game sinh tồn hiện đại. Còn nhớ thời gian ban đầu khi mới xuất hiện, không ai biết Free Fire do đơn vị nào phát triển và đứng đằng sau. Cho đên nay, Free Fire gắn với thương hiệu Garena và mang đến một trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn. Không phủ nhận độ hot của trò chơi đã lan tỏa trên nhiều vùng lãnh thổ, quốc gia.

Free Fire Battlegrounds là game sinh tồn được ưa chuộng hàng đầu tại Brasil hiện nay

Theo nghiên cứu của công ty phân tích thị trường App Annie, Free Fire là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở Brasil năm 2018. Theo khảo sát tương tự, trò chơi cũng có số lượng người dùng tích cực nhất theo tháng tại quốc gia của vũ điệu Samba. 

Bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua Kim cương lửa miễn phí từ Garena, trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất ở Brazil. Người chơi hiện có thể mua nhiều nội dung hơn với giá rẻ hơn, với tiền thưởng 30% tiền tệ trò chơi trong cửa hàng Hype Games . Xem ở đây một hướng dẫn làm thế nào để mua kim cương.

Kim cương là đơn vị giao dịch chính của Free Fire, cho phép bạn mua vật phẩm, nhân vật, mở khóa các kỹ năng bổ sung và ký vào Elite Pass, mang lại nhiều phần thưởng hơn cho người chơi. Hiện tại, hãng phát hành đang mở ra nhiều ưu đãi cho việc mua Kim cương đến 50%.

Không khí eSports luôn diễn ra sôi động khi có sự góp mặt của Free Fire tại Brasil

Với việc có số lượng lớn người chơi game, phong trào tổ chức giải đấu thể thao điện tử Free Fire diễn ra khá sôi động tại quốc gia Mỹ Latinh này. Free Fire Battlegrounds đã phát triển nhanh chóng trong làng thể thao điện tử. Trò chơi dù mới được phát hành vào năm 2017, nhưng rất thành công trong việc kết nối những game thủ chung đam mê thi đấu.

Tại Brasil, mùa đầu tiên của Pro League of Free Fire đã đạt mốc 253.000 khán giả trong trận chung kết. Các cựu chiến binh của RED Canids và GPS lần lượt được xếp thứ nhất và thứ hai hướng đến tham dự Free Fire World Cup 2019.

Free Fire là một trò chơi thuộc thể loại battle royale, trong đó người chơi đối mặt với nhau cho đến khi chỉ còn một người sống sót trong khi tìm kiếm vũ khí và trang bị tốt hơn. Tựa game miễn phí nổi bật với nhiều nội dung được tối ưu hóa tuyệt vời cho phép bạn chạy mượt mà ngay cả trên điện thoại cấu hình thấp. 

Viết bình luận