Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Khi các cao thủ SLG trở lại thách đấu nhau trong Chân Tam Quốc

VGA 11/05/2019 18:17
Tin tài trợ

Game Online đã mở ra một thời đại mới cho các game thủ khi họ có thể vừa chơi, vừa cạnh tranh trực tiếp với nhau. Nếu cuộc chiến giữa dân cày đang vô cùng căng thẳng thì cuộc chiến giữa các đại gia biết dùng cái đầu để chơi game còn khốc liệt hơn rất nhiều.

Từ trước đến nay, dòng game SLG luôn là biểu tượng của các game thủ biết sử dụng cái đầu để chơi game bởi tính chiến thuật vô cùng đa dạng với nhiều bất ngờ không phải lúc nào cũng dự tính được. Còn Tam Quốc chính là cốt truyện đã giúp nâng tầm dòng game SLG bởi sự phong phú về các tướng lĩnh cũng như các sự kiện gắn liền với nhiều cột mốc lịch sử.

Vì thế ít có game thủ nào dám tự nhận mình là "cao thủ" nếu như chưa từng là "trùm" ở một tựa game SLG từng ra mắt trước đó. Và tất nhiên game càng “xịn” thì càng thu hút đông anh tài kì cựu hội tụ.

Mệnh danh tượng đài bất tử dòng game 3Q, ra mắt và giữ vững phong độ ở nhiều quốc gia vì thế khi Chân Tam Quốc đã nhanh chóng thu hút và trở thành đích ngắm của không ít "cao thủ" SLG khi vừa có tin game sắp ra mắt tại thị trường Việt. Sẽ không khó để tìm thấy những lời thách thức được đăng tải liên tục trên hội nhóm của Chân Tam Quốc trước ngày ra mắt game.

Anh em game thủ đã chọn server để làm cứ địa thách thức trước cả khi game ra mắt

Đây đều là các game thủ đã thành danh ở nhiều tựa game và có tuổi đời không còn trẻ. Nhưng có thể tạm hiểu: "Khi không có thực lực mà phát ngôn như vậy thì được coi là “Trẻ Trâu”. Còn nếu có thực lực thì đó gọi là Kiêu Ngạo. Và các game thủ này hoàn toàn có quyền được kiêu ngạo"

Sau khi chọn server thì điểm danh luôn cao thủ tại server của mình.

Chưa đủ anh tài thì đăng tuyển ngay và luôn.

Mặc dù phải đến ngày 15/5, tựa game Chân Tam Quốc mới chính thức được ra mắt nhưng bầu không khí trong hội nhóm của game đã vô cùng căng thẳng. Dù là người tham gia hay khán giả thì ngày ra mắt Chân Tam Quốc vẫn là một sự kiện mà cộng đồng game thủ chiến thuật đang háo hức và trông ngóng.

Với ai chưa biết thì Chân Tam Quốc là tựa game chiến thuật SLG do NPH Funtap phát hành. Đây là NPH được mệnh danh là ông Vua của dòng game Tam Quốc ở Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Đến với Chân Tam Quốc, game thủ sẽ tha hồ được sáng tạo đội hình, bày binh bố trận để thao túng chiến trường. Đây chính là siêu phẩm chiến thuật ăn khách hàng đầu Châu Á, thách thức các tượng đài chiến thuật SLG không chỉ trên mobile mà còn cả trên PC.

Trang chủ: https://chantamquoc.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/chantamquoc.vn/

Viết bình luận