Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Khám phá tộc Người Lùn trong tựa game Lineage 2: Revolution

Khải sở khanh 28/05/2018 09:26

Người Lùn trong Lineage 2: Revolution là  chủng tộc được Einhasad - Nữ thần ánh sáng, tạo ra từ nguyên tố đất. Họ tôn thờ và được bảo vệ bởi Maphr - nữ thần cai quản đất.

Người Lùn rất khéo léo, họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu bằng các trang bị được làm từ kỹ thuật tối tân. mặc dù có một hình thái nhỏ bé nhưng nhờ mang linh hồn của nguyên tố Đất, họ sở hữu một sức mạnh khổng lồ cũng như một cơ thể cứng cáp bậc nhất trên thế giới. Được tạo hình như là một cô gái nhỏ loli trong game, bạn sẽ thường hay bắt gặp một cô nàng Người Lùn nhỏ nhắn vác tấm khiên to hơn người xung phong lên tuyến đầu để đốn gục những kẻ thù nào dại dột dám đối đầu.


Guardian - Tộc người Lùn.

1. Guardian

Hiển nhiên, với chỉ số HP/Def cao nhất trong Lineage II Revolution của tộc Người Lùn, Guardian chính là những tanker cứng cáp trời sinh nhưng đó khong phải là lý do quan trọng nhất khiến người chơi lựa chọn chức nghiệp này. Kỹ năng thương hiệu làm nên sự khác biệt của Người Lùn là kỹ năng bị động “Lucky Dexterity” có thời gian giãn cách là 15 giây, nó cho phép Guardian sử dụng một kỹ năng bất kỳ 2 lần liên tiếp mà không cần đợi hồi chiêu. Ngoài ra Guardian có khả năng dồn sát thương và debuff giảm sức mạnh/giảm giáp của kẻ địch rất mạnh mẽ.

Với bộ kỹ năng mạnh mẽ của mình, Guardian có tiềm năng rất lớn trong cả tấn công, phòng thủ lẫn khống chế/debuff kẻ địch trên diện rộng. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, ít ai ngờ rằng cô nàng loli của tộc Người Lùn này lại là một chiến binh “không thể gục ngã” trên chiến trường.


Slayer - Tộc người Lùn.

2. Slayer

Đấu sĩ của tộcNgười Lùn với vũ khí chính là Thương và Song Kiếm cũng sở hữu những kỹ năng tấn công mạnh mẽ có tầm đánh trung bình cùng với một số buff hỗ trợ cho bản thân và đồng đội. Nhìn chung sát thương tổng thể cũng như tốc độ đánh của Slayer không quá vượt trội so với những đấu sĩ khác. Tuy nhiên kỹ năng buff thương hiệu của Slayer lại rất “điên cuồng”, trực tiếp giảm hẳn 30% phòng ngự của bản thân để đánh đổi lấy một lượng sát thương cộng thêm trong vòng 15 giây. Ngoài khoảng thời gian bùng nổ kỹ năng buff chính, chắc chắn Slayer là đấu sĩ cứng cáp nhất trong hệ đấu sĩ của Lineage II Revolution.

Sở hữu buff tăng sức mạnh và tốc độ dành cho cả đội, Slayer rất được chào đón trong các tổ đội. Mắc dù cứng cáp hơn các đấu sí khác nhưng cần chọn thời cơ tốt khi sử dụng chiêu buff chính, không chỉ tăng mạnh sức tấn công nó cũng giảm đi đáng kể sức phòng thủ của chính bạn.


Scavenger - Tộc người Lùn.

3. Scavenger

Cô nàng Người Lùn nhỏ nhắn Scavenger lại có một cái danh hiệu rất ngầu - kẻ ngoài vòng pháp luật. Tên đúng như người, Scavenger được xây dựng như một thợ săn tiền thưởng tự do phóng khoáng. Chiêu buff chính độc đáo của Scavenger chính là trực tiếp tăng lượng tiền nhận được khi tiêu diệt quái vật, ngoài ra nó còn giúp Scavenger luôn có tốc độ chạy cực nhanh cũng như debuff giảm tốc và tẩm độc lên đòn tấn công của cô. Nhìn chung, ngoài tốc độ đánh chậm hơn các sát thủ khác một chút thì sát thương và chí mạng của Scavenger rất khá. Dù không có né tránh cao như tộc Elf hay Human nhưng với đặc trưng của tộc Người Lùn, cô nàng vẫn có một lượng HP/Def rất cao, đảm bảo khả năng sinh tồn cân đối.

Phong cách sát thủ của Scavenger rất rõ nét và có phần đặc trưng hơn, nếu bị cô nàng tiếp cận, cảm giác của bạn sẽ cực kỳ khó chịu “đánh thì không lại mà chạy thì cũng chẳng xong”. Lý do là vì Scavenger còn có cho bản thân mình một tuyệt kỹ với tốc độ và sát thương kinh hồn - Sao siêu âm, liên tục di chuyển theo hình sao 5 cánh với tốc độ ánh sáng khiến cho đối thủ không thể trở tay cùng với đó là hiệu ứng làm chậm trong vùng ảnh hưởng lên đến 10 giây và câm lặng chúng 5 giây, biến kè thủ kể cả là những chiến binh hùng mạnh cũng phải trở thành những con pet hiền lành không có kỹ năng gì.


War Ranger - Tộc người Lùn.

4. War Ranger

Cung thủ tộc Người Lùn là một cô nàng hoạt bát rất mạnh mẽ trong PVP. Nội tại của cô giúp mũi tên khi tấn công sẽ kèm theo hiệu ứng khống chế cứng làm choáng 0,5 giây trên đòn đánh thường. Dù chỉ có tỷ lệ là 10% nhưng không có giãn cách sử dụng nên nếu may mắn người chơi có thể kích hoạt nó liên tục nhiều lần tạo nên độ khó chịu cho đối thủ. Nhìn chung War Ranger có khả năng solo PVP mạnh hơn các cung thủ khác với khả năng gây khống chế cứng trên đòn đánh, kỹ năng đánh ngã và kỹ năng nhảy lùi phản công cũng rất linh hoạt.

Vai trò của War Ranger độc đáo hơn các cung thủ khác trong quần chiến PVP. Nhờ vào những kỹ năng mạnh mẽ và linh hoạt của mình, War Ranger có khả năng dấn thân lên những góc đặc biệt trong trận quần chiến lớn để bỏ qua lớp đỡ đòn, tấn công trực tiếp vào hàng sau của phe địch. Trường hợp bị tiếp cận, War Ranger có khả năng thoát thân rất tốt nhờ vào chỉ số tránh né cao, khả năng khống chế kẻ địch hay kỹ năng nhảy lùi cơ động.


Battle Mage​ - Tộc người Lùn.

5. Battle Mage

Cô nang dùng phép của tộc Người Lùn mang phong cách pháp sư chiến đấu, đặc trưng là những kỹ năng được thi triển rất nhanh và mạnh mẽ. Với khả năng tấn công diện rộng, tầm đánh trung bình và phòng ngự tốt, không giống như các hệ pháp sư khác, Battle Mage luôn tiên phong chiến đấu trên tuyến đầu cùng lớp đấu sĩ và đỡ đòn. Battle Mage cũng có những kỹ năng cường hóa cả công lẫn thủ cho tổ đội rất mạnh mẽ. Kỹ năng buff chính tăng cho cả đội thêm ~20% sức mạnh còn nội tại tăng mạnh phòng ngự và sát thương chí mạng cho cả đội. Dù phòng ngự có cao, cô nàng vẫn chỉ là một pháp sư chứ không phải là đấu sĩ hay đỡ đòn, do đó khả năng gây sát thương hung hãn trên tuyến đầu chắc chắn sẽ khiến cô nàng được đưa vào tầm ngắm của phe địch, đó là lý do người chơi Battle Mage không chỉ cần tinh thần dũng mãnh của chiến binh mà còn phải luôn điềm tĩnh để tiến lui hợp lý và né tránh khi cần thiết.

Battle Mage là kiểu pháp sư chiến đấu thuộc theo nhóm, chiến trường chính là nơi bạn phát huy sức mạnh của mình. Tuy nhiên với sức mạnh trời sinh của mình, kể cả phải solo cũng không có nhiệm vụ gì trong game làm khó được Battle Mage. Điểm yếu của Battle Mage là tầm sử dụng kỹ năng trung bình và không có nhiều kỹ năng khống chế hay các kỹ năng thoát thân cơ động, điều này khiến Battle Mage dễ dàng rơi vào tầm ngắm của tất cả phe địch trong trận hỗn chiến.


Sage - Tộc người Lùn.

6. Sage

Nếu như Shillien Elder của Hắc Tiên là mục sư thiên hẳn về công thì mục sư Sage của tộc Người Lùn lại thiên hẳn về lỗi chơi hỗ trợ phòng ngự. Sage có khả năng tăng cường HP và Defend cực lớn cho đồng đội, các team tanker săn boss chắc chắn sẽ rất mong muốn sự hiện diện của Sage trong đội hình. Ngoài ra cô nàng còn có kỹ năng ultimate tạo ra một cơn mưa thiên thạch trong một vùng giới hạn để bảo vệ và hỗ trợ đồng đội rất tốt, kẻ địch nếu đi vào vùng kỹ năng không chỉ bị nhận một lượng sát thương lớn mà còn phải chịu hiệu ứng choáng liên tục.

Vì tính chất kỹ năng mà Sage là một nhân vật khá độc đáo, Sage rất được chào mời trong các tổ đội raid, boss. Ở PVP quần chiến Sage là một hỗ trợ bảo kê đồng đội rất tốt còn trong solo 1vs1, dù chẳng có nhiều sát thương nhưng khác với Bishop, Sage là một đối thủ cực kỳ khó chịu với khả năng “nhây” bằng bộ kỹ năng cũng như hiệu ứng vô cùng khó chịu của mình. Tuy nhiên trong quá trình cày cấp, nếu Sage không có được sự hỗ trợ từ các tổ đội thì việc này sẽ rất vất vả.

Mọi thông tin về Lineage 2: Revolution người chơi có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: www.l2r.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn