Khám phá hệ thống Thần Trang độc lạ trong Thiên Khởi Chi Môn

Thor 08/08/2020 10:55

Từ xưa đến nay, ngoại trang luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của game thủ. Nếu một ngày những ngoại trang ấy được nâng cấp trở thành Thần Trang thì sẽ tạo nên điều bất ngờ gì? Thiên Khởi Chi Môn sẽ cho bạn câu trả lời.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG cho phép người chơi quyền lựa chọn hóa thân thành Thần Chiến hoặc Ma Vương. Cùng với đó, game còn thiết kế hệ thống ngoại trang đặc biệt, gắn liền với từng kiểu tính cách nhân vật, mang đến sự thống nhất xuyên suốt trong quá trình trải nghiệm của game thủ.

Tự do chọn lựa hóa Thần hoặc nhập Ma cùng Thiên Khởi Chi Môn

Gia nhập Thiên Khởi Chi Môn, sau khi thức tỉnh Thiên Mệnh để lựa chọn hóa Thần hay nhập Ma, người chơi sẽ phải thực hiện chuỗi hoạt động để thu thập đầy đủ bộ ngoại trang cơ bản gồm: trang phục, vũ khí, cánh, trang sức và thú cưỡi. Sở hữu được một món sẽ khai mở tính năng Thần trang. Sau đó, người chơi tiếp tục nâng cấp từng món trang bị để giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật.


Tạo hình của các nhân vật trong bộ Thần Trang của Thiên Khởi Chi Môn

Thần Trang của Thiên Khởi Chi Môn được chia làm 3 loại gồm: Thần Trang Ánh Sáng đại diện cho Chiến Thần, Thần Trang Bóng Tối mang đặc trưng của Ma Thần và Thần Trang cao cấp nhất mà hai giới có thể nâng cấp – Thần Trang Hoàng Kim.


Chiến Thần uy dũng trong bộ Thần Trang Ánh Sáng


Còn đây là tạo hình của Thần Vương nữ


Ma Vương nam…


Và Ma Vương nữ bí ẩn và ma mị trong Thần Trang Bóng Tối

Như đã nói ở trên, mỗi món đồ góp mặt trong Thần đều giúp gia tăng chỉ số lực chiến đáng kể cho nhân vật. Chính vì thế, khi thu thập đủ bộ Thần Trang và nâng cấp chỉ số từng món đồ này lên mức cao nhất cũng đồng nghĩa với việc trong cõi tam giới Thần-Ma-Quái, bạn sẽ khó lòng tìm được đối thủ xứng tầm.

Đáng chú ý, Thần Trang Hoàng Kim chính là chìa khóa kích hoạt chuỗi kỹ năng đặc biệt. Đầu tiên phải kể đến tuyệt chiêu gây sát thương tối đa 12 mục tiêu xung quanh với lực sát thương lên đến 500%; tiếp đến là Chi Phối Nỗi Sợ khiến địch xung quanh rơi vào nỗi sợ mà bỏ chạy tán loạn. Ngoài ra còn có hai tuyệt chiêu Thiêu Đốt Nóng Bỏng và Củng Cố Sĩ Khí với hiệu quả riêng, hứa hẹn sẽ khiến người trải nghiệm ngỡ ngàng và thích thú.Bộ Đấu Thánh rực rỡ và uy quyền trong Thần Trang Hoàng Kim

Bên cạnh đó, Thiên Khởi Chi Môn còn sở hữu bộ sưu tập Tinh linh, Thú cưỡi và Hầu Thần. Đây là những đồng hành giúp nhân vật phát huy tối đa sức mạnh trong mỗi trận chiến. Hay tính năng Ảo hóa, mà cụ thể là Ảo hóa Thánh Khí và Ảo hóa Cánh – hai vật phẩm giúp tăng thuộc tính HP, Phòng thủ, Phá giáp và Tấn công đáng kinh ngạc. Mỗi Ảo hóa đều có thể nâng bậc cấp độ để tăng thêm lực chiến.


Hai Tinh linh đồng hành cùng nhân vật trong Thiên Khởi Chi Môn

Game nhập vai MMORPG Thiên Khởi Chi Môn dự kiến ra mắt làng game Việt trong tháng 8 này. Từ ngày 03/8, người chơi đã có thể tham gia Đăng ký tải game sớm để có cơ hội sở hữu phần quà cao nhất trị giá lên đến 3 triệu đồng. Dựa trên số lượng tổng kết ở cuối chương trình, Ban điều hành sẽ gửi các món quà tương ứng về tài khoản tham gia sau ngày game ra mắt chính thức. Hiện chương trình Đăng ký sớm được mở trên hệ điều hành Android và sẽ sớm được cập nhật trên iOS.

Đăng ký ngay tại: https://tkcm.onelink.me/jkRY/bd47b1c8

Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/

Tham gia cộng đồng TKCM: https://www.facebook.com/groups/tkcm.official/

Viết bình luận