Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Hướng dẫn Đăng ký trước và Tải game LMHT Tốc Chiến

Taskmaster 16/10/2019 16:07

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và tải LMHT Tốc Chiến, tựa game đã được Riot Game giới thiệu trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đó là không phải game đa nền tảng, tức là bạn không thể chung với các bạn khác nếu cả 2 không cùng chung một nền tảng như mobile, pc hay console. Để đăng ký trước và tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến  các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Trên các thiết bị Android các bạn tìm đến ứng dụng CH Play để truy cập vào kho ứng dụng Google, sau khi mở ứng dụng lên các bạn nhập vào ô tìm kiếm "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến" hoặc truy cập vào đường link: http://bit.ly/lmht_tocchien


Bước 2: Các bạn bấm vào nút "Đăng ký trước" như hình dưới đây.


Sau khi bấm đăng ký trước là các bạn đã hoàn thành quá trình Đăng ký trước tải game game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi, giờ chỉ việc đợi thông báo game ra mắt và tải game về chiến thôi.

LMHT Tốc Chiến sẽ mở test vào tháng 12 năm 2019 và ra chính thức mắt toàn thế giới vào đầu năm 2020, hiện tại trong thời gian chờ đợi game ra mắt các bạn có thể xem qua các video giới thiệu cũng như gameplay của LMHT Tốc Chiến qua các video dưới đây.


Trailer LMHT Tốc Chiến


Giới thiệu chi tiết LMHT Tốc Chiến

Viết bình luận