Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Hot game sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung Mobile bất ngờ thử nghiệm lần đầu, giới hạn 50.000 slot tham gia

Swordsman 25/06/2019 08:31
Tin tài trợ

Trò chơi nhập vai sinh tồn hấp dẫn Tiềm Hành Truy Tung Mobile sẽ có đợt Alpha Test lần 1 vào ngày 28/6 tới đây. Số lượng game thủ tham gia hạn chế 50.000 người.

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi Luật Rừng Mobile chính là tiền thân của Tiềm Hành Truy Tung, vốn được phát triển một thời gian và nhận được sự mong đợi từ cộng đồng game thủ với vai trò một game sinh tồn đồ họa Unreal Engine cực đỉnh. Tuy nhiên, cuối tháng 4 năm 2018, sản phẩm này bất ngờ dừng phát triển sau vài cuộc thử nghiệm ngắn. Được biết, nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan khiến game phải dừng lại.

Dường như, trò chơi mới này chỉ điều chỉnh tên gọi cũng như một số điểm về hình thức còn cơ bản vẫn giống với Luật Rừng Mobile trước đây. Tiềm Hành Truy Tung Mobile là một trong những tựa game sính tồn trên mobile được người chơi mong đợi từ rất lâu. Thời gian không chỉ có Luật Rừng nhiều game khác cùng thể loại trên mobile cũng xuất hiện như The Last One, Bullet Strike: Battlegrounds, Code: Survive...

Game thủ phải trải qua những điều kiện thời tiết khác nhau. Ban đầu nhóm người tham gia được thả từ một chiếc trực thăng xuống bản đồ. Bạn sẽ tự mình tìm trang bị, vũ khí và phương tiện di chuyển. Vòng tròn sinh tử sẽ thu hẹp dần và muốn sống sót bạn phải tiêu diệt đối thủ còn lại. Về cơ bản lối chơi của Hunt Mobile tương tự như PUBG hay các game cùng thể loại trên mobile.Theo thông báo từ phía nhà sản xuất Fantasywing Games, trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm vào ngày 28/6, giới hạn số lượng người tham gia từ 30.000 đến 50.000. Game thủ cần có mã kich hoạt để vào chơi và được phép tải game từ 10 giờ, ngày 27/6. Điều đáng chủ ý là game chỉ mở từ 20 giờ đến 00 giờ trong vòng khoảng 5 ngày.

Game on TapTap

Viết bình luận