Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Học Viện Anh Hùng: Game mobile đấu tướng chiến thuật đánh theo lượt chính thức Open Beta

BTT 25/10/2018 00:20
Tin tài trợ

Ngày hôm nay (24/10), học viện anh hùng đã chính thức Open Beta tại Việt Nam, game thủ giờ đây hoàn toàn có thể tham gia tải và trải nghiệm tựa game hấp dẫn này

Học Viện Anh Hùng là game mobile đấu tướng chiến thuật đánh theo lượt (turn-based) khá quen thuộc do Vega Game phát hành. Trò chơi đã chính thức Open Beta tại Việt Nam từ hôm nay (24/10) sau giai đoạn thử nghiệm khá thành công vừa qua.

Học Viện Anh Hùng được phát triển với việc kết hợp nội dung từ nhiều bộ truyện tranh nổi tiếng như Dragon Ball, One Piece, Bleach,... Với đồ họa chibi dễ thương chắc chắn gây ấn tượng cả những game thủ khó tính nhất, khiến bất cứ ai cũng tò mò được trải nghiệm thế giới ảo đặc sắc của Học Viện Anh Hùng. Ở đó, game thủ sẽ có cơ hội được gặp Naruto, Son Goku, Vegeta, Ichigo và các mỹ nhân như: Nami, Bulma.

Lối chơi trong Học Viện Anh Hùng mang đậm dấu ấn của thể loại đấu tướng chiến thuật, người chơi sẽ sống trong thế giới manga với những màn giao chiến với Boss, vượt ải hay thậm chí PvP đối kháng với người chơi trong game. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ được chiêu mộ những nhân vật quen thuộc trong các bộ truyện manga vào đội hình của mình.

Game thủ quan tâm đến tựa game này có thể tham gia tải vè trải nghiệm tựa game này. Hiện tại, tựa game này đã hỗ trợ cả Android, IOS và đặc biệt có cả bản dành riêng cho máy tính: https://na2.gaba.vn

Viết bình luận