Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 200 server, khẳng định vị thế hàng đầu thị trường MMORPG kiếm hiệp

Taskmaster 11/05/2020 10:50

Đây là một dấu mốc đặc biệt và vô cùng ý nghĩa của Giang Hồ Chi Mộng khi tựa game này chính thức khai mở server thứ 200 vào ngày 09/05 vừa qua. Đây là một thành tích đáng ghi nhận của tựa game được mệnh danh là “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này.

Với việc lượng người chơi vẫn tăng lên rất nhanh sau gần 3 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đang chứng tỏ được sức nóng của mình bất chấp dịch cúm cũng như sự cạnh tranh từ các tựa game cùng thể loại. Để đáp ứng lại niềm đam mê kiếm hiệp này, server thứ 200 đã chính thức ra mắt, kèm theo vô số ưu đãi, quà tặng cho các game thủ quyết định chinh chiến tại máy chủ đặc biệt này.


Chinh phục cộng đồng game thủ bằng gameplay đậm chất kiếm hiệp cùng thế giới võ học không giới hạn, Giang Hồ Chi Mộng được xướng danh là tựa game MMORPG ăn khách nhất quý I và quý II năm 2020 một cách “vô cùng thuyết phục”. Không chỉ có vậy, tâm sức và nhiệt huyết mà đội ngũ dự án dành cho Giang Hồ Chi Mộng nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ cũng là “không thể chối bỏ”.


Để tri ân cũng như tạo nên một nét chấm phá đặc biệt, game thủ chinh chiến tại server thứ 200 của Giang Hồ Chi Mộng đã nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ BQT ngay trong ngày mở server. Cụ thể như sau:

Quà 1: Đan exp x1.5, 150 KNB khóa, 200000 Vàng

Quà 2: Thú cưỡi - Hám Địa Hổ, Đan EXP x2, 300000 Vàng

Quà 3: Danh hiệu Xả Láng, 300 KNB khóa, 500000 Vàng


Danh hiệu “xả láng”


Thú cưỡi Hám Địa Hổ

200 server không phải là con số quá lớn đối với một dự án bom tấn kiếm hiệp như Giang Hồ Chi Mộng nhưng chừng đó cũng là quá đủ để minh chứng cho sức nóng mà tựa game này đã tạo ra trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, Giang Hồ Chi Mộng mới chỉ chính thức ra mắt được 3 tháng, rõ ràng là tương lai của kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này tại Việt Nam là vô cùng rộng mở.


Con đường trở thành huyền thoại kiếm hiệp là vô cùng rộng mở cho Giang Hồ Chi Mộng

Bạn có muốn đồng hành cùng Giang Hồ Chi Mộng trên con đường trở thành huyền thoại kiếm hiệp tại Việt Nam? Tham gia ngay hôm nay tại:

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Viết bình luận