Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Gamevil hé lộ thông tin ra mắt Royal Blood - MMORPG siêu khủng trên Mobile

Khải sở khanh 13/12/2017 14:34
Tin tài trợ

Royal Blood là cái tên đang thu hút được sự quan tâm cực lớn từ cộng đồng game thủ toàn cầu đây là tựa game mobile 3D siêu khủng đang được Gamevil gấp rút chuẩn bị cho ra mắt trên toàn thế giới.

Được công bố vào cuối năm 2016 , Royal Blood là một MMORPG trên mobile đầy tham vọng được phát triển bởi công ty trò chơi Hàn Quốc Gamevil. Nổi tiếng là một nhà phát hành trò chơi di động lớn trên thế giới đối với dự án này, Gamevil thành lập đội ngũ phát triển gồm khoảng 200 nhân viên. Mới đây tại một sự kiện truyền thông được tổ chức tại Hàn Quốc Gamevil đã công bố chi tiết gameplay mới trên Royal Blood, và cũng tiết lộ kế hoạch ra mắt game trong thời gian tới. 

Hỏi: Khi nào Royal Blood ra mắt?

Đáp: Royal Blood sẽ được tung ra tại Hàn Quốc vào ngày 12 tháng 1 năm 2018, phiên bản quốc tế dự kiến ra mắt vào tháng 05/2018.

Hỏi: Yêu cầu cấu hình đối với Royal Blood có cao không?

Đáp: Royal Blood sẽ chạy trơn tru trên iPhone 6 đối với IOS và Samsung Galaxy S4 dành cho Android.

Hỏi: Máy chủ toàn cầu có ý nghĩa gì?

A: Tất cả người chơi sẽ truy cập vào máy chủ toàn cầu để chơi với nhau.Từ giai đoạn phát triển của trò chơi, nhóm nghiên cứu đã phân tích các thói quen và hành vi của mỗi quốc gia. Họ chý ý phát triển theo hướng bản địa hoá, điều này giúp người chơi Royal Blood cảm thấy đây như là một tựa game được sản xuất dành riêng cho người dùng ở mỗi quốc gia.

Hỏi: Kết nối mạng của một số quốc gia không thực sự ổn định. Làm thế nào sẽ Gamevil vượt qua điều này?

Đáp: Ứng dụng trò chơi sẽ chọn máy chủ mạng phù hợp nhất cho từng khu vực để kết nối với Royal Blood.

 

Viết bình luận