Game thủ Việt háo hức tham gia khóa học sinh tồn thảm họa zombie - State of Survival chính thức mở đăng ký sớm

Taskmaster 11/11/2020 13:16

MỤC LỤC [Hiện]

Không giống như những tựa game trôi nổi khác trên thị trường, State of Survival và danh tiếng của nó đã được chứng minh trên thị trường quốc tế sau một thời gian dài “chinh chiến” bằng hàng loạt thành tích lớn nhỏ. Chính vì vậy, khi xuất hiện tại Việt Nam, game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giới ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo cộng đồng game thủ vì đã lâu lắm rồi, làng game Việt mới có một tựa game chất lượng và mới mẻ đến vậy.

Hiện tại, State of Survival đã chính thức mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ Việt có thể tham gia và nhận một số ưu đãi hấp dẫn, bao gồm: 200 Chỉ Huy EXPx100, 1K Sắt x300, 1K Lương Thực x300, 1K Gỗ x300, 1K Biocaps x2, Tìm Kiếm Siêu Cấp x2, Trang phục Tổng Bộ 1 ngày, Tướng Hiếm: Tony. Đăng ký trước ngay tại:

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/id1516465879

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kingsgroup.sos.vn

Với gameplay xoay quanh 2 nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng và chiến đấu, State of Survival là tổng hòa hoàn hảo giữa 2 thể loại “chiến thuật” và “sinh tồn”. Bắt đầu từ đống đổ nát hoang toàn, người chơi sẽ cần phải xây dựng từ những công trình cơ bản nhất: Căn cứ (Trụ sở chính), Khu khai thác gỗ, Nông trại, Bệnh viện… để có thể duy trì nguồn lực bảo vệ những người còn sống sót. Dĩ nhiên, công việc xây dựng chỉ có thể bắt đầu khi người chơi dọn dẹp bớt những tòa nhà đã hư hỏng hay cây cối trong khu vực để có thể “quy hoạch” công trình mới sao cho gọn gàng và khoa học nhất.

Các công trình trong State of Survival đều có chỉ số Cấp độ (Level) mà người chơi cần chú trọng nâng cấp để có thể tăng sản lượng (đối với các công trình mang chức năng sản xuất/thu hoạch) hay mở khóa sức mạnh (đối với Nhà Anh Hùng), thậm chí là mở ra chủng loại binh lính mới (đối với Khu Huấn Luyện và Trường Bắn…). Mặc dù vậy, Trụ sở chính vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu cần nâng cấp bởi các công trình khác không thể vượt quá cấp độ của Trụ sở chính. Vì mỗi lần nâng cấp đều tốn rất nhiều tài nguyên, người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi nâng cấp để đạt hiệu quả tối ưu.

Nâng cấp các công trình để tăng sản lượng hoặc mở khóa các đơn vị quân lính cao cấp...

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, game thủ State of Survival sẽ chủ yếu phải chiến đấu với lũ zombie khát máu để bảo vệ căn cứ, mở rộng khu vực hoạt động hoặc cứu lấy những người còn sống sót - đồng thời củng cố lực lượng sau những trận đấu khốc liệt. Một số trận chiến trong State of Survival được diễn ra tự động, nhưng với các màn đấu boss người chơi cũng cần phải thao tác tay khi di chuyển tướng đến vị trí chỉ định, hay dùng kỹ năng đặc biệt như bom, mìn, ụ súng hay đạn choáng… và những kỹ năng khác để giành ưu thế.

Các tính năng khác sẽ dần được mở khóa khi người chơi nâng cấp Trụ sở chính và hoàn thành những nhiệm vụ chính mà game giao cho. Trong những tính năng này, người chơi có thể huấn luyện binh lính cao cấp, sử dụng Radar để dò tìm tần sóng của những người sống sót hay tiêu diệt zombie ở các khu vực cách xa căn cứ của mình. Đặc biệt hơn cả chắc chắn là tính năng Liên Minh (Alliance) mà theo đó, người chơi sẽ không còn phải “đơn thương độc mã” trong trận chiến sinh tồn nữa. Thay vào đó là sự đồng hành của hàng trăm người chơi khác, cùng nhau sinh sống, chiến đấu, phát triển và chống lại các thế lực thù địch.

Tựu trung lại, State of Survival chính là siêu phẩm game sinh tồn mà làng game Việt vẫn còn thiếu vắng bấy lâu nay. Đây là tựa game xứng đáng để game thủ Việt mong chờ trong thời gian tới: Từ concept độc đáo tới gameplay hấp dẫn, cùng với cộng đồng người chơi đông đảo có thể tương tác ingame đa dạng (vay mượn tài nguyên, mượn Hero, phối hợp công/thủ, hoạt động PvE – PvP liên server…)

Cập nhật thêm thông tin về State of Survival tại: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Viết bình luận