Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Free Fire: Hướng dẫn tải và chơi game bằng phần mềm giả lập

BTT 08/11/2018 09:11
Tin tài trợ

Đối với game thủ Mobile, việc chơi game bằng giả lập hiện nay không còn quá xa lạ nữa. Nhất là các tựa game bắn súng như PUBG, Free Fire thì việc bắn bằng giả lập là một trong những cách cày rank dễ nhất. 

Trong game Free Fire, ngoài việc có thể cài đặt và chơi điện thoại, nhiều game thủ cũng lựa chọn cách cài đặt Garena Free Fire cho giả lập máy tính để chơi với màn hình rộng hơn. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt và chơi game Free Fire bằng phần mềm giả lập. 

Bước 1: Các bạn khởi động giả lập NoxPlayer (hoặc bất kỳ giả lập nào mà bạn đã cài GFF trước đó lên). Sau đó vào game và đăng nhập tài khoản Garena Free Fire của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính, nhấn vào Start để vào chơi Garena Free Fire trên giả lập như bình thường.

Bước 3: Trong giao diện chơi game, bạn sẽ thấy có những biểu tượng mờ hiện trên màn hình. Mỗi biểu tượng tương ứng với một thao tác như di chuyển, nhảy, bắn, nằm, ngắm….

Để thiết lập bàn phím chơi Garena Free Fire, chúng ta click chuột trái vào biểu tượng bàn phím ảo ở thanh menu bên phải giao diện NoxPlayer (biểu tượng thứ 4, từ trên xuống).

Bước 4: Lúc này, một giao diện khác tên là Keyboard Control sẽ xuất hiện cùng với các phím tắt tương ứng để người chơi có thể sử dụng cho game sinh tồn này.

Thao tác thực hiện:

  • Bạn chọn một biểu tượng từ bên Keyboard control, giữ rồi kéo chúng vào đúng vị trí tương ứng trên giao diện của giả lập (chỉ áp dụng với biểu tượng di chuyển, bắn).
  • Với các thao tác khác, bạn có thể nhấn chuột trái vào vị trí của nó, sau đó gán cho thao tác đó một phím bất kỳ từ bàn phím.
  • Cài đặt xong, nhấn vào Save để lưu lại những thiết lập này.

Nếu không rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo qua các bài hướng dẫn chơi game mobile bằng bàn phím máy tính mà trước đây mình đã hướng dẫn để nắm được chi tiết cách thực hiện, như:

Sau khi thực hiện xong toàn bộ các cài đặt cần thiết, nhấn chuột trái vào mục Save để lưu lại. Sau đó bạn có thể ngay lập tức chơi Garena Free Fire trên máy tính bằng bàn phím mà không cần thoát ra.

Trên đây là toàn bộ bài hướng dẫn chơi game bằng phần mềm giả lập NoxPlayer. Game thủ quan tâm có thể tải và trải nghiệm phần mềm này một cách hoàn toàn Free. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ

Viết bình luận