Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Free Fire cập nhật bản đồ mới diện tích siêu rộng, nâng cấp 100% giao diện

Khải sở khanh 24/05/2018 19:03

Bản cập nhật mới của Free Fire mang tên Hỏa Ngục Chốn Thiên Đường đã chính thức ra mắt bản đồ và giao diện mới hấp dẫn!


Ngay từ trước khi cập nhật phiên bản mới, cộng đồng Free Fire đã “sôi sục” bởi những hình ảnh hé lộ về bản đồ mới rộng gấp hai lần bản đồ cũ. Bản đồ mới bao gồm 3 hòn đảo được nối với nhau bởi 5 cây cầu, có địa hình phức tạp và bổ sung rất nhiều công trình mới đặc sắc. Các căn nhà của Free Fire được mở rộng và bố trí nhiều vật dụng, đa dạng hóa chiến thuật và lối chơi sinh tồn của trò chơi. Bên cạnh đó, bản đồ mới của Free Fire cũng ghi nhận những nâng cấp đáng giá về mặt đồ họa. Tuy nhiên, cấu hình yêu cầu của game không hề tăng lên mà thậm chí, theo một số đánh giá, còn mượt mà hơn phiên bản trước.

Bản đồ mới siêu rộng

Phiên bản mới của Free Fire cũng ra mắt nhân vật mới Maxim, có khả năng sử dụng túi trị thương hoặc ăn nấm nhanh hơn các nhân vật trước. Đây là một lợi thế không nhỏ, bởi khả năng bị kẻ địch tiêu diệt khi đang phải trị thương là rất lớn. Vì thế, càng rút ngắn được thời gian này, người chơi càng có lợi thế trên con đường leo TOP 1. Bên cạnh bản đồ và nhân vật mới, Free Fire cũng làm mới 100% giao diện khiến trò chơi trở nên tiện lợi và hiện đại hơn rất nhiều. Nhân vật của người chơi trở thành trung tâm của sảnh chờ, làm nổi bật lên những trang phục đẹp mắt.

Maxim là nhân vật mới

Một trong những nâng cấp đáng chú ý là hệ thống Thẻ Vô Cực (Elite Pass), cho phép người chơi hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt để mở khóa các trang phục hoặc ngoại trang hiếm trong game. Có thể nói, đây là tính năng hết sức hấp dẫn, bởi người chơi sẽ có thêm nhiều mục tiêu để đạt đến trong Free Fire trong thời gian tới.

Hiện tại, Garena Free Fire có thể tải về từ App Store và Google Play.

- Trang chủ: http://ff.garena.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn/

Viết bình luận