Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Fortnite Mobile vượt mặt PUBG Mobile, chễm chệ Top 1 trên bảng xếp hạng game Anh Quốc

Swordsman 11/04/2018 14:01

Biến động bảng xếp hạng game mobile miễn phí tại Anh Quốc có những xáo trộn bất ngờ. Tựa game của Epic Games - Fortnite Mobile – đã vươn lên vị trí số 1. Game Fortnite Mobile  đã vượt hẳn PUBG Mobile của Tencent.

Thông tin chúng tôi mới cập nhật được về hai “kỳ phùng địch thủ” hiện nay trên đấu trường game sinh tồn di động - Fortnite Mobile và PUBG Mobile – cụ thể là ở diễn biến xếp hạng game tuần tại Anh. Theo đó, game của Epic Games, Fortnite Mobile, đã xếp Top 1 trong 10 game miễn phí tại xứ sở sương mù.

Fortnite của Epic Games đã tăng 5 bậc lên vị trí thứ  9trong top 10 bảng xếp hạng thu nhập (dù là một game miễn phí) trên iPad và đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng doanh thu hàng đầu của iPhone ngay sau sản phẩm Candy Crush Saga và Pokemon Go.

Fortnite Mobile xếp 1 về tốc độ phát triển và phổ biến trên ứng dụng iOS tại Anh

Fortnite Mobile chỉ xếp sau Candy Crush Saga và Pokemon Go trong bảng xếp hàng tuần

Hiện tại phiên bản di động của Fortnite: Battle Royale được ưa chuộng hàng đầu không chỉ ở Anh mà còn trên thế giới. Tình trạng học sinh bỏ học, phản đối khi nhà trường cắt wifi ngăn cấm chơi Fornite Mobile đã diễn ra ở nhiều nước phương Tây.

Game Fortnite Mobile đã chính thức ra mắt trên iOS. Dù chưa xuất hiện trên Android song Fortnite Mobile đã trở thành đối trọng lớn nhất với PUBG Mobile. Trong tương lai Fortnite Mobile hứa hẹn sẽ còn có bước tiến xa hơn nữa.