Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Fortnite Mobile và PUBG Mobile dường như đang làm các trường học ở nhiều quốc gia trở nên rối loạn

Khải sở khanh 11/04/2018 16:49

Epic Games và Bluehole đã cho ra ra phiên bản mobile của 2 tựa game là Fortnite và PUBG trong thời gian vừa qua, tuy nhiên 2 tựa game này khiến rất nhiều học sinh và sinh viên ở các trường học trên nhiều quốc gia bị rối loạn.

Mặc dù chỉ mở giới hạn trên IOS nhưng Fortnite đã khiến nhiều giáo viên ở các trường học lên tiếng cảnh báo về sự ảnh hưởng của các tựa game này. Ở nhiều trường học lượng học sinh và sinh viên chơi game tăng mạnh dẫn đến nghẽn mạng.


Không dừng ở việc nghẽn màng wifi, nhiều học sinh và sinh viên còn tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi để chơi game, từ thời gian nghỉ trưa hay những phút giải lao giữa giờ học, việc chơi game quá nhiều dẫn tới mất tập trung học tập và dẫn tới học lực giảm sút đi rất nhiều.


Hiện tại vẫn chưa có động thái nào từ Epic Games và Bluehole, tuy nhiên nếu để tình trang này tiếp diễn thì rất nhiều học sinh ở các quốc gia được phát hành game sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, hi vọng trong thời gian tới 2 hãng phát triển game này sẽ đưa ra được những giải pháp hữu hiệu nhất cho người chơi và xã hội.