Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Độ Mixi ra tay, Survival Heroes ngay lập tức leo Top “ầm ầm” trên App Store và Google Play

Khải sở khanh 03/04/2019 15:00
Tin tài trợ

Dù mới chỉ cho phép người chơi tải trước, song Survival Heroes đã tạo những hiệu ứng “khó đỡ” trên hai Bảng xếp hạng của App Store và Google Play.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Tải ngay Survival Heroes tại: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e

Truy cập ngay Landing và nhận quà báo danh tại: http://bit.ly/2HttrYJ

Vào 10h sáng ngày mai, tức 4/4/2019, Survival Heroes mới chính thức Open Beta, song ngay từ 10h ngày 2/4 vừa qua, NPH Gamota đã cho phép người chơi được tải trước tựa game này trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Đây là động thái của NPH Gamota để game thủ có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi nhập cuộc vào cuộc chiến Sinh tồn Moba hấp dẫn bậc nhất này.

Không nằm ngoài dự đoán, dù chưa chính thức Open Beta, song số lượng người chơi tải và đợi chờ Survival Heroes nằm ở mức rất cao. Chỉ chưa đầy 24h sau khi chính thức cho phép tải, Survival Heroes đã nằm trong “top” những tựa game có số lượng game thủ tải và quan tâm cao nhất.

Cụ thể, ở BXH Google Play của nền tảng Android, Survival Heroes chiếm giữ vị trí số 1 các Tựa game Thịnh hành nhất. Tại nền tảng iOS với kho ứng dụng App Store, Survival Heroes đã ngay lập tức giữ vị trí thứ 4 top những game chiến thuật hấp dẫn nhất. Trên hai kho ứng dụng này, Survival Heroes cũng đang nhận được những đánh giá rất tích cực với số lượng ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

Bằng chứng là Survival Heroes đang nhận được 4.6 điểm xếp hạng trên App Store và chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “Survival”, game thủ sẽ thấy 5/10 kết quả là của Survival Heroes. Đây chính là xu hướng tìm kiếm của ngươi chơi Việt trong 24h sau khi tựa game này chính thức được tải trước. Kết quả này cũng minh chứng cho việc game thủ đang rất chờ đợi một trong những tựa game “lạ” của làng game Việt, một sản phẩm MOBA Sinh Tồn thuộc dạng “của hiếm” hiện nay.

Với việc các KOLs của thị trường game Việt như Độ Mixi, Vanh Leg và Suzie đều đang lựa chọn Survival Heroes làm tựa game “gối đầu giường” thì sự mong đợi của game thủ cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhìn chung, Survival Heroes đang có những bước chuẩn bị vô cùng tích cực để người chơi có thể có một trải nghiệm tốt nhất trong ngày ra mắt chính thức vào thời điểm 10h sáng ngày 4/4/2019 sắp tới. Còn chần chừ gì nữa, game thủ hãy gia nhập Group của Survival Heroes tại địa chỉ: http://bit.ly/GroupSHVN ​ để đón nhận những phần quà bất ngờ vào thời điểm game ra mắt nhé.

Nhìn chung, Survival Heroes có trong tay tất cả mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi đã tạo ra được một trong những tựa game độc và lạ nhất làng game thế giới nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị trong cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi chiến thuật độc đáo. Hiện tại, game thủ đã có thể trực tiếp tải Survival Heroes trên cả hai nền tảng iOS và Android trước khi chính thức có thể vào game vào thời điểm 10h sáng ngày 4/4/2019.​

Viết bình luận