Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Disorder - Game bắn súng hành động giải trừ vũ khí hạt nhân cực hot được NetEase phát hành toàn cầu

Swordsman 12/04/2019 08:25
Tin tài trợ

Thêm một tựa game nữa được NetEase phân phối ra thị trường thế giới - Disorder. Đây chắc chắn là sản phẩm được cộng đồng người chơi game bắn súng hành động hào hứng, mong đợi.

Những sản phẩm game bắn súng, hành động hay sinh tồn thường được NetEase Games ưu ái tung ra thị trường quốc tế đầu tiên. Sau Rules of Survival, FortCraft, Disorder chính là game mobile tiếp theo bước chân ra biển lớn. Tựa game nằm trong dự án những game đề tài chiến tranh, vũ khí hạt nhân mà hãng game Trung Quốc đang hướng đến và phát triển.

Disorder - game mobile đề tài chiến tranh giải trừ vũ khí hạt nhân của NetEase

Disorder lần đầu tiên xuất hiện qua sự giới thiệu của đại diện NetEase tại Hội nghị phát triển game quốc tế (GDC) diễn ra tại San Francisco, Hoa Kỳ. Sự kiện được tổ chức từ ngày 18 đến 23/3/2019 vừa qua thu hút sự quan tâm đông đảo của giới làm game toàn cầu. Màn xuất hiện của Disorder được chú ý của đông đảo giới chuyên môn bởi ý tưởng và những đổi mới sáng tạo trong trò chơi.

Tại đây, NetEase Games cũng đã giới thiệu đến công chúng đoạn trailer đầu tiên của Disorder với thời lượng hơn 1 phút. Dù trình diễn trong thời gian ngắn ngủi song ấn tượng mà tựa game hành động bắn súng này để lại thực sự khiến người ta mong đợi về một sản phẩm tầm cỡ vào nửa cuối năm 2019 này.

Official Trailer Disorder 

Bối cảnh trong game Disorder sẽ đưa người chơi đến vùng đất đang bị chiến tranh tàn phá, những kho thử nghiệm vũ khí, những trung tâm thử nghiệm hạt nhân bỏ hoang... Trong cuộc chiến ngăn chặn thảm hỏa vũ khí hạt nhân nguy hiểm, game thủ sẽ đảm nhiệm vai chính, là những chiến binh dẹp bỏ mầm mống của sự nguy hiểm đó, giữ gìn nền hòa bình cho thế giới. Đề tài của Disorder không mới song bối cảnh có lẽ mang đến cho nhiều người một điều gì đó mới mẻ và thú vị hơn.

Như đúng với tên gọi của nó - Disorder (sự xáo trộn), mọi thứ trong game đang trong thế ngổn ngang và bừa bộn trước mối đe dọa từ chiến tranh, tội ác và giết chóc. Chắc chắn tính hành động, phiêu lưu trong game đóng vai trò chủ đạo mang lại sự hấp dẫn, tò mò, dẫn dắt người chơi đến với nhiều thử thách khác nhau. Thiết kế nhân vật trong game cũng được thể hiện đặc biệt với hệ thống trang bị, trang phục dị biệt.

Game mobile Disorder vừa mở trang chủ và đăng ký trước cho người chơi

NetEase Games vẫn đang trong quá trình hoàn thiện trò chơi Disorder. Hiện tại game cũng đã ra mắt trang chủ với giao diện ngôn ngữ Trung, Anh và Nhật. Game thủ có thể đăng ký "lót dép" chờ bản thử nghiệm đầu tiên của trò chơi này. Thời gian chi tiết đến nay vẫn chưa được công bố. Bạn có thể theo dõi trên Game8 để cập nhật nhanh nhất nhé.

Trang chủ: http://www.playdisorder.com/

Viết bình luận