Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Điểm qua những nhân vật “có máu mặt” trong 360mobi Cờ Tỷ Phú

Thor Odinson 21/09/2018 18:33

360mobi Cờ Tỷ Phú liên tục mang đến nhiều bất ngờ trên bàn cờ bởi những khả năng đặc biệt của từng nhân vật đại diện.

Cùng nhau điểm qua những nhân vật “có máu mặt” trong 360mobi Cờ Tỷ Phú để trở nên bất bại trong mọi cuộc chơi nhé!

Đầu tiên phải kể đến hai “gương mặt thân quen” của 360mobi Cờ Tỷ Phú là Dennis Áo Dài và Seul Ki Áo Dài. Khoác lên mình bộ áo dài truyền thống đậm nét Việt, có thể nói đây là 2 nhân vật đem đến sự khác biệt cho 360mobi Cờ Tỷ Phú so với các phiên bản trên thế giới.

Dennis Áo Dài S+:

Dennis Áo Dài, một cậu bé quậy phá nhưng luôn thắng trí với bộ não thiên tài cùng với IQ 200. Cậu bé này sở hữu hai kỹ năng: tăng 68% được vé mời du lịch từ thẻ cơ hội đầu tiên và tăng 15% được đi du lịch sau khi trả phí tham quan. Với tấm vé du lịch trên tay bạn có thể lựa chọn “bay” đến bất kì khu vực nào trên bản đồ. Mang lợi thế về tính năng di chuyển, Dennis Áo Dài có thể giúp bạn dễ dàng hoàn thành các cách thắng nhanh chóng: Hoàn Thành Bộ Ba, Hoàn Thành Hàng, Hoàn Thành Du Lịch.

Một tip nhỏ để gia tăng sức mạnh cho Dennis Áo Dài là người chơi hãy kết hợp với các Trang Bị có kỹ năng xây Kỳ Quan (Búa Bulkathos) và nhận thêm Ngân Phiếu (Chuông Vàng). Hãy đổi tại cửa hàng sao để nhận được thẻ nhân vật này nhé!

Seul Ki Áo Dài S+:

Xuất thân con nhà nòi, con gái của một nhà kinh doanh và toán học, thần đồng đầu tư Seul Ki Áo Dài chắc chắn không làm bạn thất vọng khi sở hữu thẻ nhân vật này. Mỗi lần đi qua điểm xuất phát, thẻ nhân vật sẽ giúp bạn được nhận thêm 70% lương. Đặc biệt khi cùng đối thủ đến một khu vực, 15% Ngân Phiếu của đối thủ sẽ được Seul Ki thu về giúp bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được rất nhiều Ngân phiếu trong toàn trận đấu và rất khó bị phá sản. Nghĩ thử mà xem, quá hời đúng không nào?

Tuy nhiên, Seul Ki vẫn chỉ là cô gái nhỏ yếu đuối, cần kết hợp với các trang bị có kỹ năng đi du lịch (Vé Du Lịch S và Vé Du Lịch Vàng S) và xây Kỳ Quan (Búa Bulkathos S) để cải thiện skill của bản thân. Để sở hữu Seul Ki, các bạn phải mở Gói Thẻ Ưu Đãi trong Cửa Hàng.

Nixie Nữ Tay Đua S+:

Nữ tay đua cừ khôi sẽ mang đến cho người chơi kỹ năng đặc biệt đó là gia tăng độ chính xác của xúc xắc lên đến 43%. Nhờ có skill này mà bạn có thể dễ dàng đổ vào Ô Xuất Phát. Tại đây, bạn có thể lựa chọn xây nhà ở bất kì thành phố nào. Lúc này kỹ năng thứ hai của Nixie Nữ Tay Đua S+ sẽ phát huy tác dụng. Bạn sẽ nắm trong tay 75% xây ngay Kỳ Quan mà không cần biết số tòa nhà. Hãy kết hợp hai kỹ năng này một cách khéo léo để xây nhanh Kỳ Quan, từ đó bạn có thể tăng phí, đề phòng đối thủ mua lại và giành chiến thắng.

Xây dựng Kỳ Quan tốn rất nhiều tiền nên bạn cần phải tích trữ cho mình một lượng ngân phiếu lớn để đủ khả năng chi trả cho các khoản đầu tư của mình. Để khiến Nixie trở thành nữ tay đua “bất bại”, bạn cần kết hợp với các trang bị có kỹ năng nhận thêm ngân phiếu (Chuông Vàng S) và đi du lịch (Vé Du Lịch S, Vé Du Lịch Vàng S). Hãy sở hữu ngay Nixie bằng cách: Mở Gói Thẻ Ưu Đãi trong cửa hàng.

Tôn ngộ không S+:

Tề Thiên Đại Thánh với 72 phép thần thông biến hóa nắm trong tay những tuyệt chiêu rất lợi hại. Bạn sẽ gia tăng tỉ lệ đổ đôi lên 25%. Nếu chẳng may bị giam ở hoang đảo, kỹ năng đổ đôi sẽ giúp bạn thoát dễ dàng mà chẳng hề mất phí. Ngoài ra khi sở hữu Tôn Ngộ Không, người chơi sẽ có 72% cơ hội đi du lịch thế giới khi đổ đôi ba lần. Hãy lưu ý đừng đổ đôi ba lần liên tiếp nếu không cơ hội đi du lịch hoang đảo của bạn chắc chắn là 100% đấy.

Hơn nữa, Tôn Ngộ Không còn có thể kết hợp với bốn loại trang bị mạnh nhất mà không lo trùng lặp các kỹ năng: Vé Du Lịch, Búa Bulkathos, Chuông Vàng, Vương Miện Vàng. Hãy nhanh chóng thu thập chú khỉ thông minh này và tận dụng lợi thế được đi du lịch liên tục của hắn, mua các khu vực để nhanh chóng Hoàn Thành Bộ Ba, Hoàn Thành Hàng, Hoàn Thành Du Lịch.

Và nhân vật mới nhất, cũng là nhân vật “quyền lực” nhất tính đến thời điểm hiện tại của 360mobi Cờ Tỷ Phú đã lộ diện:

Alice Ánh Sáng S+

Sinh ra đã “ngậm thìa vàng” với thân phận quý tộc, những gì Alice thừa hưởng không chỉ là một gia tài kếch xù mà còn là những tuyệt kỹ nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Với khối tài sản khổng lồ, sau khi xây nhà cấp 3, cô ta dễ dàng có 25% cơ hội di chuyển ngay đến Ô Xuất Phát và nâng cấp thẳng lên Kỳ Quan (đối thủ sẽ không thể mua lại Kỳ Quan và bị thu rất nhiều phí tham quan). Chẳng những thế đã giàu nay càng giàu hơn khi mỗi lần Alice Ánh Sáng S+ đi qua Ô Xuất Phát, cô ta sẽ được nhận thêm 101% Lương.

Với mục tiêu “lấy tiền đè người” Alice Ánh Sáng S+ rất thích kết hợp các Trang Bị nhận Ngân Phiếu (Quyên Góp, Bản Đồ Midas, Viên Bi 4D). Ngoài ra hãy trang bị thêm cho Alice những đồ vật có tính năng di chuyển (Vé Du Lịch, Vé Du Lịch Vàng, Định Vị Hỏng) để tốc chiến tốc thắng, đánh bay đổi thủ chẳng còn manh giáp.

Để chinh phục được cô nàng tiểu thư kiêu ngạo nhưng đầy mạnh mẽ này bạn sẽ phải bỏ ra chút công sức nhưng chắc chắn rất đáng giá:

  • Bước 1: Nạp Gói Alice S (50,000) hoặc Rút Đặc Biệt để nhận Alice S
  • Bước 2: Ghép Alice S lên Lv.25 và 1 Thẻ Nhân Vật S bất kỳ Lv.25 khác sẽ 100% nhận Alice S+
  • Bước 3: Thu thập đủ 3 nguyên liệu: Dù Alice, Ghế Alice, Băng Đô Alice từ Rút Đặc Biệt hoặc nạp các gói nạp 100 Kim Cương, 200 Kim Cương, 500 Kim Cương
  • Bước 4: Dùng Alice S+ (Ở bước 2) + 1 Dù Alice +1 Ghế Alice + 1 Băng Đô Alice sẽ 100% nhận Alice Ánh Sáng S+

Bạn đã sở hữu trong tay bao nhiêu nhân vật của 360mobi Cờ Tỷ Phú? Còn đợi gì nữa mà không thử ngay các tính năng đặc biệt của các thẻ nhân vật này để nắm chắc phần thắng.

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn/

Link tải game:

 Fanpage/Group 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

Viết bình luận