Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Cửu Âm 3D VNG khiến game thủ cảm thấy "đợi chờ là hạnh phúc" khi công bố chùm ảnh Việt hóa có đầy đủ tính năng

Swordsman 08/07/2018 18:50

Mới đây, ban quản trị game Cửu Âm 3D VNG hé lộ thêm về hình ảnh Việt hóa với nhiều tính năng đặc sắc. Game thủ cũng thấy "hả lòng hả dạ", "đợi chờ là hạnh phúc".

Chưa thể ra mắt game vào thời điểm tháng 6 vừa qua, đội ngũ điều hành Cửu Âm 3D VNG đã viết "huyết thư" gửi tới cộng đồng game thủ. Nhiều người đã cảm thông và quyết định chờ đợi ngày ra mắt chính thức trò chơi. 

Và điều đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn khi bạn sẽ thấy game Cửu Âm 3D VNG là một siêu phẩm kiếm hiệp đáng mong ngóng. Chùm ảnh Việt hóa mới đây được hé lộ tiếp tục cho thấy game sở hữu nhiều tính năng vừa kế thừa tiền bản Cửu Âm Mobile lại có thêm nhiều tính năng mới.

Game thủ có thể thấy Cửu Âm 3D VNG có những hoạt động game cực sôi động như Võ Lâm Minh Chủ, Luyện Công Sư Môn, Thủ Lĩnh Tinh Anh, Mật Đạo Tu Luyện... Đây đều là những hoạt động hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và nhiều phần thưởng cực chất, tăng tính gắn kết cộng đồng.

Bên cạnh đó, người chơi cũng thấy được những tuyệt họa danh trấn võ lâm như Long Trảo Thủ - một trong 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm - với sức mạnh muôn người khó địch. Đặc biệt tạo hình Long Trảo Thủ dạng "long chưởng" cực đẹp mắt. Rất nhiều bộ võ học mà chỉ có ở bản PC sẽ xuất hiện trong Cửu Âm 3D VNG. Qua từng bản update nhiều môn công phu sẽ được đổi mới hơn.

Với giao diện ngôn ngữ tiếng Việt dễ nhìn, dịch sát nghĩa, chuẩn nội dung tính năng game, Cửu Âm 3D VNG tiếp tục thuyết phục game thủ cố gắng chờ đợi game ra mắt. Ngày xuất hiện, chắc chắn nhiều "quà đền bù" sẽ tặng gamer, hãy đón đợi nhé. Theo dõi tin game tại đây.

Trang chủ: http://www.cuuam3d.talktv.vn/

Viết bình luận