Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Chưa chính thức mở cửa, Kiếm Ma 3D đã sở hữu một cộng đồng cực phẩm đáng mơ ước

Khải sở khanh 10/07/2019 17:00
Tin tài trợ

Mặc dù còn tận hơn 1 tuần nữa mới chính thức ra mắt, tuy nhiên mọi sự chú ý của cộng đồng game thủ hiện đều đã đổ dồn về Kiếm Ma 3D - siêu phẩm kiếm hiệp đến từ NPH Funtap.

Được coi là một siêu phẩm MMO đình đám trong mùa hè này, Kiếm Ma 3D ngay từ khi được lên sóng đã trở thành một cơn sốt  đối với công đồng game thủ yêu thích game nhập vai. Sở hữu một bối cảnh Dị Giới độc nhất chưa từng xuất hiện trên thị trường, Kiếm Ma 3D hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều trải nghiệm mới lạ đến cho người chơi với rất nhiều các tính năng và hệ thống gameplay xuất sắc. 

Với độ hot không ngừng tăng của tựa game, cộng đồng game thủ đang đổ về các group nhóm và fanpage của Kiếm Ma 3D, chia sẻ niềm đam mê, kinh nghiệm chơi game MMO với nhiều người khác cũng như đón chờ các thông tin mới nhất của game.

Chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi, lượt follow của group nhóm đã lên đến gần 7000 thành viên, cùng với đó lượt like fanpage đã tăng đột biến, các bài đăng trong fanpage đươc rất nhiều lượt tương tác bình luận rất sôi nổi.

Trang fanpage chính thức của Kiếm Ma 3D đang nhận được sự quan tâm chủ yếu của các users tại Sài Gòn và Hà Nội, ngoài ra còn có số lượng người chơi lớn từ các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nắng và Cần Thơ,…Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các kiều bào từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan. Hàn Quốc,…cũng đang ngóng chờ những tin tức về Kiếm Ma 3D.

Tình trạng game thủ hoạt động sôi nổi trên fangape cũng diễn ra tại group nhóm. Là trang nhóm riêng của cộng đồng Kiếm Ma 3D, số lượng người chơi tham gia nhóm cũng đang không ngừng tăng lên, thậm chí càng về những chính thức mở cửa số lượng người tham gia càng tăng, dự kiến group sẽ đạt con số thành viên đáng kinh ngạc trong những ngày sắp tới.

Rất nhiều các bài đăng giới thiệu làm quen xuất hiện đến từ các thành viên trong nhóm, với lượng tương tác cao qua các bài tự giới thiệu đã làm nên một trào lưu đăng bài up hình bản thân để tìm thêm nhiều người bạn có cùng sở thích, cùng độ tuổi và cùng nơi sinh sống, qua đó có thể giao lưu kết bạn cùng nhau đồng hành kề vai sát cánh tại Dị Giới.

Đặc biệt hơn Kiếm Ma 3D đang thu hút rất nhiều các game thủ nữ quan tâm với 40% game thủ nữ đang theo dõi và tương tác trên fanpage. rất nhiều bài giới thiệu làm quên của phái nữ trong nhóm đã được cánh đàn ông ủng hộ và tương tác.

Chỉ còn vài ngày nữa tựa game sẽ chính thức ra mắt, tuy nhiên cộng đồng Kiếm Ma 3D đang không ngừng lớn mạnh với số lượng người chơi đông đảo và vô cùng đa dạng. Hãy nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng và đón chờ những trải nghiệm đỉnh cao từ siêu phẩm kiếm hiệp mùa hè này Kiếm Ma 3D nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Viết bình luận