Chơi Game mà như xem Anime, Aurora hứa hẹn mang đến “thỏa mãn” cho game thủ

Thor 15/11/2020 09:20

MỤC LỤC [Hiện]

Game MMOARPGs là một thể loại đang vô cùng thịnh hành dạo gần đây. Nó có khả năng đưa bạn vào một thế giới rộng lớn với hàng ngàn người chơi khác, bạn có thể chơi game gần như suốt đời mà chưa chắc đã hoàn thành được. Các sản phẩm nhập vai hấp dẫn đều chia sẻ lý tưởng đẹp đẽ mà bất cứ ai từ bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành một anh hùng nhập vai hoàn hảo trong thế giới ảo này!

Thế nhưng, yếu tố quyết định khiến cho game MMOARPG từ hay trở thành SIÊU PHẨM nằm ở cốt truyện lôi cuốn và lối chơi hấp dẫn. Đặc biệt thay, Vùng Đất Huyền Thoại Aurora sở hữu cả hai điều trên, hứa hẹn sẽ trở thành BOM TẤN của NPH VTC GAME trên thị trường game Việt nửa cuối năm 2020.

Cốt truyện hấp dẫn

Lấy cảm hứng từ 7 bộ truyện cổ tích Fairy Tale, Aurora kể về cuộc hành trình tìm kiếm cậu em trai thất lạc của cô gái cùng tên. Từ đó, mở ra một thế giới với hai Phe Bóng Tối - Ánh Sáng. Mỗi phe sở hữu nguồn sức mạnh riêng, triết lý chiến đấu và tạo hình vô cùng đặc biệt. Tựa game này sẽ tái hiện một vùng đất theo phong cách Manga Nhật Bản kết hợp với khung cảnh Châu Âu thần thoại.

Phó bản được chia thành 2 vùng: Ải Ánh Sáng và Ải Bóng Tối. Mỗi ải bạn sẽ đi đến các vùng đất riêng, gặp những đối thủ khác nhau, “nhập vai” vào góc nhìn của mỗi Phe

GamePlay mãn nhãn, Guild war khô máu

Khi hòa mình vào vùng đất Aurora, bạn sẽ được trải nghiệm chế độ PvE đầy thử thách với vô vàn vật phẩm, phần thưởng giá trị. Hơn thế nữa, tựa game sở hữu tính năng PvP vô cùng đa dạng(1vs1, 3vs3) với những màn so tài mãn nhãn, như bước ra từ những thước phim Anime

Hình ảnh chiến đấu đa góc, PvP mãn nhãn, độc lạ như những thước phim Anime

Còn gì thích thú hơn khi săn Boss Khổng Lồ cùng các thành viên trong Guild

Game mobile MMOARPG  hàng đầu thế giới Vùng Đất Huyền Thoại Aurora đã chính thức ra mắt trên App Store và Google Play tại Việt Nam. Hãy tải xuống trải nghiệm và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay thôi!

AURORA - VÙNG ĐẤT HUYỀN THOẠI

--- Siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực ---

Đăng ký nhận “vợ” ngay: https://aurora.vtcgame.vn/dangky 

Trang chủ: https://aurora.vtcgame.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/AuroraVTC/

Group: https://www.facebook.com/groups/auroravn/ 

Viết bình luận