Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Chiều lòng game thủ, Tam Quốc Go tạo tính năng bầu chọn Hoàng Đế

Khải sở khanh 15/03/2018 16:02

Quân đội không thể không có thống soái cũng như Quốc gia phải có người trị vì, đó là lý do tại sao tính năng bầu chọn Hoàng Đế trong Tam Quốc GO được hình thành như một lẽ tất yếu. Và nó đang thực sự được người chơi đón nhận 1 cách rất nhiệt tình.

Sau 7 tháng tranh đoạt giang sơn đã đến lúc những người chơi có nhiều nỗ lực và cố gắng nhất cần được đền đáp bằng những chức danh chính thống và được tất cả mọi người công nhận trong Tam Quốc GO. Đó cũng là lý do tính năng bầu chọn Hệ thống quan chức chính thống ra đời nhằm đảm bảo công bằng cho những game thủ có ý chí nỗ lực cao nhất. Để người chơi tiếp tục được chìm đắm trong thế giới Tam Quốc hoành tráng nhất lịch sử ngành game.

Tạo hình các tướng Tam Quốc Go trong phim

Hệ thống quan chức sẽ dựa trên 3 tiêu chí chính để chọn lọc và bầu chọn bao gồm: Người có thành tích cao trong Võ Đấu, người có thành tích cao trong Quốc Chiếnngười có thành tích cao được nhiều người yêu mến và bầu chọn nhất. Khi tham gia 2 hoạt động Võ Đấu và Quốc Chiến, người chơi đạt thành tích cao sẽ nhận được điểm Vinh dự thủ lĩnh và đây chính là thứ giúp game thủ có thể lọt tới vòng bầu chọn, trực tiếp tham gia tranh cử 11 ngôi vị.

Các ngôi vị trong Tam Quốc GO đã được định đoạt sau khi kết thúc 4 vòng tranh đoạt. Tuy nhiên, một người chơi sẽ không thể yên vị mãi mà phải tiếp tục tranh đấu trong vòng 30 ngày tới hoặc đến kì bầu chọn quan chức tiếp theo. Do đó, game thủ ở các chức vị sẽ vẫn phải có cố gắng tốt nhất trong các kì Quốc Chiến và Võ Đấu kế tiếp, đặc biệt là việc phải kêu gọi quần hùng ủng hộ cho mình.

Rõ ràng đây là một cuộc đấu quyền lực cực kì khó khăn và do đó, phần thưởng cho người chơi nỗ lực nhất cũng phải thật xứng đáng.

Hiện vật Quan Ấn Hoàng Đế của Tam Quốc Go

Hoàng Đế sẽ được nhận Quan ấn Hoàng Đế dưới dạng hiện vật, có khắc tên và thời gian tại vị trong mỗi kì được chuyển trực tiếp tới địa chỉ tại Việt Nam hoặc trao trong buổi Offline gần nhất. Đồng thời, người đó cũng sẽ được vinh danh trên website, fanpage và hàng loạt các phương tiện truyền thông khác.

Ngoài ra, bổng lộc và phúc lợi cũng tăng đáng kể: Hoàng Đế: 1000KCngày,  Đại tướng quân, thừa tướng: 800KC/ngày, Đại Đô Đốc, Đại Tư Mã: 600KC/ngày &  Đô Đốc, Tư Mã: 300KC/ngày.

Các bổng lộc được nhận vào 12 giờ hàng ngày (có hiệu lực 30 ngày). Hoạt động bầu chọn Hoàng Đế và Quan chức sẽ diễn ra 3 tháng 1 lần và vật phẩm bổng lộc cũng thay đổi tùy tình hình cụ thể.

Game thủ hãy nhanh chân tham gia Tam Quốc GO ngay từ bây giờ để trải nghiệm 1 trong những tính năng làm bá chủ giang sơn hấp dẫn, chất lượng và chi tiết nhất hiện nay.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/

Viết bình luận