Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Big Update ‘Record of War Online’ Tựa game manga kinh điển nhất trên thế giới

Hans Sama 11/05/2018 11:48
Tin tài trợ

​Record of Lodoss War Online update lớp nhân vật mới Warrior với hai nghề chính là Avenger và Mercenary; điều chỉnh cân bằng game; đồng thời update thêm hệ thống vật phẩm và trang bị mới.

Big Update ‘Record of War Online’ Tựa game manga kinh điển nhất trên thế giới

Thuộc thể loại game MMORPG fantasy PC; dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên rất nổi tiếng vào những năm 80; Record of Lodoss War Online được phát triển bởi L&K Co., Ltd (CEO Nam, Taeg Won, L&K), và GameOn Co., Ltd. Sau hơn một năm mở cửa, lần đầu tiên L&K tung ra bản update với những thay đổi lớn như hệ thống nhân vật, điều chỉnh cân bằng game, đồng thời thêm vào rất nhiều vật phẩm và hệ thống trang bị.

Đầu tiên, Warrior là lớp nhân vật mới được update; được chia thành hai nghề Avenger và Mercenary. Như cái tên của nó, Warrior sử dụng hai kiếm lớn để gây sát thương vật lý lên kẻ thù. Để điều chỉnh tốc độ tấn công của mình, warrior và hệ thống nhân vật của nó có thể triệu hồi lính đánh thuê.

Warrior có thể chuyển nghề thành lính đánh thuê Mercenary,với kahr năng triệu hồi một lính đánh thuê tu sĩ để hỗ trợ cho đồng đội của mình, hoặc trở thành Avenger, một nghề khác, có thể sử dụng ‘Frenzy mode’ để tăng tấn công bằng cách tăng tố độ đánh, tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng.

Big Update ‘Record of War Online’ Tựa game manga kinh điển nhất trên thế giới

Tại bản update này, chiến trường Swamp of Tranquility được thay đổi và thêm vào rất nhiều quái. Hellhound được thay đổi thành Andro Croocodile; tăng EXP khi giết quái ở Lake Obielisk.

Với việc giảm số lượng từ 15 người xuống còn 10 người, game thủ có thể dễ dàng tổ chức các cuộc đột kích Boss. Guild Hall là một trong những Dungeon khó, cũng được làm mới để game thủ dễ dàng đến được Hall Stair. Boss tại Guild Dungeon, Kẻ thống trị Thung Lũng Chết, Batis cũng được giảm độ mạnh.

Big Update ‘Record of War Online’ Tựa game manga kinh điển nhất trên thế giới

Hệ thống cường hóa và dung hợp trang bị cũng được update. Với hai trang bị, bạn có thể hợp nhất để nhận một trang bị mới cao cấp hơn thông qua hệ thống dung hợp. Trang bị cao cấp có thể sử dụng công cụ phép thuật để cái thiện sức mạnh của nó.

Hệ thống tăng cường trang phục và hệ thống tổng hợp công cụ Magic đã được cập nhật. Hai bộ trang phục có thể xử lý thông qua trang phục tổng hợp để nhận được trang phục cao cấp hơn. Những trang phục cao cấp hơn có một chỗ để trang bị công cụ Magic để cải thiện sức mạnh của nó.

Hệ thống dung hợp trang bị (Magic Tool Synthesis system), sử dụng 2 công cụ phép thuật để nhận một công cụ phép thuật cấp cao hơn thông qua ‘Hộp dung hợp phép thuật’, các bạn có thể mua ở Adventurer Association thông qua NPC Justin.

Lodoss War online thuộc thể loại Free-to-play. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm LodossWar tại website GNG; Planet hoặc Warp Portal.

Bạn có thể tải game trực tiếp tại trang chủ LodossWar http://lodoss.gamengame.com

Viết bình luận