Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Bí quyết tăng lực chiến hiệu quả nhất khi chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap mà bạn ít phải đầu tư tiền của

Oda 30/10/2018 19:01
Tin tài trợ

Ở Nhất Kiếm Giang Hồ, sự chênh lệch giữa tầng lớp dân cày và đại gia dường như đã bị thu hẹp đi đáng kể nhờ vào hệ thống phát triển cực tốt nếu như người chơi chịu khó bỏ túi cho mình những "bí kíp" sau đây.

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ đang lớn mạnh từng ngày, cái đó có thể thấy rõ và không cần bàn cãi. Chỉ sau vài ngày ra mắt, người chơi đã có thể trau dồi, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm hữu ích khi chơi game, đặc biệt là những mẹo nhỏ để có thể tận dụng triệt để và hiệu quả những tính năng mà game mang lại.

Game thủ Võ Duy Ánh, một người tự nhận là nông dân chính hiệu khi sở hữu Vip 5, vấn đề quan trọng nhất trong việc tăng lực chiến đó chính là cày cấp. Song, để cày cấp cho hiệu quả thì người chơi nên tối ưu những chi tiết nhỏ sau:

Nhiệm vụ

Khi một server mới khai mở, hãy chú trọng vào hệ thống nhiệm vụ cốt truyện, hay còn gọi là nhiệm vụ chính tuyến. Không nên quá tập trung vào nhiệm vụ phụ như nâng pet cường hóa đồ trong khi điều kiện không cho phép, bởi rất dễ lãng phí thời gian và tiền bạc, hơn nữa lượng kinh nghiệm thu được chắc chắn sẽ không nhiều bằng nhiệm vụ chính tuyến.

Hoạt động ngày

Hoạt động ngày cần phải được làm đầy đủ, và tốt nhất nên có một tổ đội chuyên để hoạt động cùng. Người chơi khi tham gia những hoạt động hàng ngày nếu đạt được 3 sao hoặc đạt kết quả tối đa đương nhiên sẽ nhận được giới hạn phần thưởng cho mỗi hoạt động đó.

Train quái

Việc cuối cùng nên làm trong ngày, sau khi đã hoàn thành xong hết nhiệm vụ và hoạt động, đó chính là tìm các bãi train có nhiều quái và lửa trại. Khi đã tìm cho mình một khu vực hợp lý và có tổ đội đầy đủ thành viên, hãy cắn x10 kinh nghiệm cũng như uống rượu để có thể tối ưu hóa lượng kinh nghiệm nhận được. Đây cũng được xem như nguồn EXP vô tận khi người chơi có thể cắm train bất cứ khi nào mình thích, miễn là có thời gian và chịu khó bỏ ra công sức.

Tận dụng những gói ưu đãi sẵn có trong game

Từ góc nhìn game thủ, có thể nói việc nạp càng ít mà nhân vật vẫn đạt lực chiến cao ngất ngưởng đương nhiên là tiêu chí hàng đầu. Hiện Nhất Kiếm Giang Hồ đang sở hữu những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ lỡ.

Một trong số đó có thể kể đến "1 vốn 4 lời", bộ sản phẩm ưu đãi mà hầu như mọi game thủ đều lựa chọn ngay từ khi đặt chân vào thế giới Nhất Kiếm Giang Hồ. Gói sản phẩm này được bán với giá 200.000đ xong giá trị mà nó mang đến lại gấp 10 lần so với giá trị thực người chơi bỏ ra.

Về cơ bản, gói ưu đãi "1 vốn 4 lời" sẽ đem đến nguồn vàng cực lớn, bên cạnh đó là hàng loạt loại nguyên liệu, tặng phẩm siêu giá trị trong vòng 7 ngày liên tục. Người chơi chỉ cần chắt bóp, tiêu xài có kế hoạch là sẽ có cho mình một khoản khổng lồ mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền của.

Ngoài ra, gói quà tuần và tháng của Nhất Kiếm Giang Hồ cũng được bán với giá cực rẻ, mà phần thưởng đem lại chính là vàng và KNB, những yếu tố tối quan trọng trong việc phát triển lực chiến nhân vật.

Với việc hoàn tất những bước cơ bản kể trên, người chơi có thể hoàn toàn yên tâm, chuyên tu vào việc cày cuốc để bám đuổi những game thủ thuộc tầng lớp "đại gia". Thêm vào đó, hãy tự mình tìm ra những mẹo nhỏ ẩn chứa trong quá trình trải nghiệm game để có thể rút ngắn hơn nữa khoảng cách giữa hai tầng lớp này.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Viết bình luận