Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Bạn gái "cứng" dám "lơ" người yêu hôn trai lạ để đổi lấy cặp nhẫn vàng

Khải sở khanh 25/09/2017 17:38

Chấp nhận hôn người lạ để được tặng cặp nhẫn vàng, cô gái xinh đẹp này đang gây ra những bình luận trái chiều trong cộng đồng mạng khi tiết lộ thông tin đã có người yêu.

Tiếp nối một số series “Lấy 1 tỷ đổi người yêu”, “Dẫm nát hoa bạn trai tặng để đổi lấy ngọc trai” thì vừa qua, mạng xã hội lại tiếp tục nóng lên với video mang tên: "Một nụ hôn để đổi lấy cặp nhẫn vàng". Theo đó, tình huống được đặt ra là các cô gái sẽ được nhận cặp nhẫn vàng đổi lại đồng ý hôn một “người lạ” mà mình không hề quen biết trước đó.


Ảnh cắt từ clip
"Một nụ hôn để đổi lấy cặp nhẫn vàng"

Theo như nội dung trong đoạn clip, đây là cặp nhẫn vàng Vô Danh Giới Chỉ đặt riêng cho game mobile Kiếm Thế Truyền Kỳ - tựa game bom tấn đang “làm mưa làm gió” trong làng game Việt. Đây là cặp nhẫn vàng thật và ước tính giá trị hai chiếc nhẫn lên tới 10 chỉ vàng. Bất cứ ai sở hữu nó sẽ có một hạnh phúc viên mãn bên người thương. Chưa bàn tới ý nghĩa của chiếc nhẫn, chỉ với giá trị thực của nó đủ khiến dân tình có một phen “náo loạn”.

Có thể thấy đây là một thử thách không quá khó khăn với các cô gái. Trong số những cô nàng được hỏi tham gia vào thử thách, có người thẳng thừng từ chối, người lại lưỡng lự phân vân. Đặc biệt, cư dân mạng có vẻ như lại “chĩa mũi” vào sự lựa chọn thiên về vật chất của một cô gái xinh đẹp, đã có người yêu nhưng chấp nhận giấu người yêu để đồng ý hôn trai lạ lấy nhẫn.

 


Hình ảnh cô gái đồng ý giấu người yêu hôn trai lạ để lấy nhẫn vàng

Chỉ sau một giờ đăng tải, clip nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ cùng rất nhiều các bình luận bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Trong khi một số bình luận gay gắt cho rằng: “gái xinh ngày nay thường hám của”, “tình yêu mà đánh đổi được bằng vật chất thì chẳng khác nào môt kẻ ngoài tình trong tư tưởng”, “yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn” thì lại có những bình luận của giới trẻ tỏ ra khá bình thản trước sự lựa chọn của cô gái trong clip “hôn 1 cái có mất gì đâu, người yêu cũng không biết, tự nhiên được nhẫn vàng thì tội gì mà không đồng ý”.

Không thể phủ nhận trong xã hội ngày nay, vật chất không mua được hạnh phúc nhưng là phương tiện đem lại hạnh phúc. Ban đầu chỉ là một câu hỏi nhỏ để thử thách các cô gái trẻ, về sau, nội dung đoạn clip đã phát triển thành một chủ đề để tranh luận trên mạng xã hội.

Còn bạn, bạn có chấp nhận hôn trai lạ để đổi lấy cặp nhẫn vàng không?

Linh trang chủ: http://kiemthetruyenky.vn/

 

Viết bình luận