Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Bản đồ Karakin có thể được thêm vào PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo

Taskmaster 27/04/2020 15:13

"Sa mạc Sanhok" của PUBG PC có thể được chuyển sang phiên bản di động trong bản cập nhật sắp tới cùng với các tính năng khác nhau.

Các nhà phát triển của PUBG cho cả phiên bản PC và Mobile liên tục đưa ra các bản cập nhật nội dung mới để giữ sự chú ý của người chơi. Tuy nhiên, các thay đổi nội dung và bản đồ chính thường được dùng tên PUBG PC sau đó mới đưa lên Mobile. Theo một thông báo trước đó, bản vá sắp tới, 0.18.0, gần như đã ra mắt - với các nhà phát triển hiện đang làm việc trên phiên bản beta của Miramar 2.0.


PUBG Season 6 Trailer.

Tuy nhiên, dựa trên một rò rỉ khác, có khả năng rất lớn là bản đồ Karakin sẽ được đưa vào PUBG Mobile trong bản cập nhật tiếp theo. Rolex, một leaker và streamer PUBG Mobile khá nổi tiếng, đã tiết lộ một gợi ý về bản cập nhật PUBG Mobile sắp tới ở định dạng mã morse. Trò chuyện của anh cuối cùng đã có thể bẻ khóa mã và nhận ra rằng dòng này có nghĩa là bản đồ mới của Google. Sau đó, anh đã đề cập đến bản đồ Karakin trong PUBG PC và lối chơi của nó.


Mặc dù Miramar 2.0 rất lớn, nhưng nó không thực sự được coi là bản đồ mới - Tài khoản Twitter chính thức của PUBG Mobile sau đó đã retweet  bài đăng của Rolex, cho chúng ta nhiều lý do hơn để tin rằng Karakin là bản đồ ngụ ý của bản vá tiếp theo. Chắc chắn đã có nhiều dự đoán khác nhau về Karakin và bản đồ PUBG Mobile nào sẽ thay thế. Mặc dù Vikendi là một ứng cử viên, nhưng điều đó rất khó xảy ra, vì các nhà phát triển vừa phát hành chế độ Bắc Cực chỉ có thể được phát trên bản đồ đó. Xóa bản đồ ngay sau khi tạo chế độ mới cho nó giống như tự bắn vào chân mình.


Miramar có thể được thay thế, nhưng với những tin đồn về bản cập nhật 2.0, nó cũng khá khó xảy ra. Nhìn chung, họ có thể chỉ phát hành bản đồ Karakin như một lựa chọn thứ năm, với cơ sở người chơi của PUBG Mobile đã vượt qua phiên bản PC từ lâu. Lý do khiến họ phải xóa bản đồ để đưa người khác vào là vì bạn cần 100 người để bắt đầu một vòng chiến đấu - càng có nhiều bản đồ, trò chơi càng khó bị nhàm chán.

Viết bình luận