Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Au 2 bất ngờ tổ chức offline gặp mặt đầu năm tại quán "Cà Phê Games" của Viruss

Gà Béo 11/01/2019 08:42

Mới đây, những thông tin về buổi offline đầu năm của tựa game vũ đạo Au 2 đã được công bố, theo đó nội dung của "cuộc hẹn" xuất hiện quán coffe games mới mở của streamer nổi tiếng Viruss với nội dung như sau:

Xin chào các Dancer thân mến,

Bắc Trung Nam xa xôi ngàn hải lý, kéo nhau về hội tụ với Au 2! Một chương trình OFFLINE cực kì đặc biệt, cực kì hấp dẫn sẽ được diễn ra trước sự mong chờ của hàng chục nghìn game thủ của Au 2. Chơi có hội, quẩy có đội - buổi gặp vào đầu năm mới sẽ tạo cho các bạn có một buổi hẹn hò, giao lưu với các Dancer chung đam mê, với những Admin thân thiết xinh đẹp và đặc biệt là với Pippi bụng béo dễ thương nhé!

Buổi OFFLINE đầu tiên của Au 2! sẽ được tổ chức tại 2 thành phố lớn chính là TP. Hồ Chí Minh đầy sôi động và Thủ đô Hà Nội xinh đẹp, sự kiện lần này hứa hẹn một buổi gặp mặt vô cùng tuyệt vời với những trò chơi, món quà hấp dẫn và sẽ là dịp để các Dancer trổ tài "quẩy" Au 2! cùng nhau đó!
Thời gian: 15h00 Chủ nhật, ngày 13/01/2019
Địa điểm:
Tại Hà Nội: Cà Phê Games - 389 Trần Đại Nghĩa - Quận Hai Bà Trưng - HN
Tại TP.Hồ Chí Minh: Cafe Palan - 222, Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM 
Link đăng ký tham gia OFFLINE: http://s.vtcgame.vn/au2offline

Chúng ta cùng ngó qua địa điểm Offline lần này nha!

Cùng xem số hình ảnh của Cà Phê Games - địa điểm Offline Hà Nội nhé:

Còn đây sẽ là Cà phê Palan - địa điểm Offline Hồ Chí Minh:

Bật mí cho các bạn biết, là tại buổi OFFLINE sẽ có 1 “Giải Đấu” mà Pippi dành riêng cho các dancer của chúng mình đó nha. Giải đấu nhỏ nhưng phần thưởng thì lại không hề nhỏ một chút nào. Pippi sẽ có một bài riêng để giới thiệu và giải thích cho các bạn về thể lệ và giải thưởng thi đấu nhé. 

Viết bình luận