Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Asphalt 9: Legends - game đua xe "10 năm có 1" của Gameloft chính thức ra mắt, chơi được trên cả mobile và PC

Swordsman 26/07/2018 02:10
Tin tài trợ

Cuối cùng trò chơi đua xe được mong chờ nhất năm nay - Asphalt 9: Legends - của Gameloft cũng chính thức đổ bộ trên mọi nền tảng. Tải Asphalt 9: Legends ngay cho điện thoại và máy tính để trải nghiệm.

Thông tin Asphalt 9: Legends mở đăng ký từ đầu tháng 7, chuẩn bị ra mắt bản toàn cầu đã gây xôn xao dư luận. Không khiến người chơi phải chờ đợi lâu Asphalt 9: Legends đã chính thức Open Beta trên mọi nền tảng. Bạn có thể tải và chơi game của Gameloft trên mobile và PC (áp dụng cho Win 10).

Asphalt 9: Legends  chính là phiên bản kế thừa từ Asphalt 8 - ông vua dòng game tốc độ đua xe của Gameloft. Người chơi sẽ cảm nhận được độ mạnh mẽ đến "xé người" mà Asphalt 9: Legends  tạo ra. Trước đó, Asphalt 9: Legends đã có bản soft-launch (phát hành thử) tại một số quốc gia và nhận được phản hồi tích cực từ phía người trải nghiệm. Có thể nói với bản này, tựa game đua xe của Gameloft như bước lên một nhịp mới.

Để chơi được Asphalt 9: Legends bạn cần có Ipad mini 2 trở lên, riêng với Iphone từ 5s trở lên với hệ điều hành iOS 8.0 còn hệ PC là chỉ dành cho Windows 10. Với đồ họa đẳng cấp, hình ảnh sắc nét kèm hiệu ứng cực kỳ sống động trò chơi này hứa hẹn sẽ áp đảo toàn bộ game đua xe khác.

Bạn có thể tải Asphalt 9: Legends thông qua những địa chỉ dưới đây. Android / iOS / PC

Viết bình luận