Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

ArcheAge Begins – Siêu phẩm đồ họa xứ Hàn đã chính thức ra mắt

Xoài 26/10/2017 17:43
Tin tài trợ

ArcheAge Begins - siêu phẩm tiếp theo của Gamevil bắt tay cùng XLgames cuối cùng đã ra mắt đúng như lời hẹn với fan hâm mộ. Được chuyển thể từ người đàn anh trên PC nổi tiếng, tựa game 3D MORPG này được đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của xứ Hàn với đồ họa mãn nhãn và lối chơi độc đáo chưa từng thấy ở một tựa game mobile nào.

ArcheAge Begins, giống như tên gọi của nó, sẽ đưa người chơi quay trở lại thế giới khởi nguồn của vạn vật, và kiếm tìm câu trả lời về Đại Thư Viện và tri thức từ Thánh Mẫu.  Cốt truyện ẩn chứa bí ẩn to lớn của các tộc người trên trái đất này được chính tác giả của “Biên Niên Sử ArcheAge” – Min Hee Jeon chấp bút, hứa hẹn sẽ khiến người chơi không thể rời mắt khỏi những tình tiết của chuyến phiêu lưu.

 

Trailer gameplay của ArcheAge Begins

Được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến, đồ họa là yếu tố đầu tiên thu hút những fan hâm mộ trước đây của ArcheAge trên PC và cả những tân thủ mới làm quen với tựa game này. Người chơi có thể tiến vào trận đấu với đội hình gồm 4 anh hùng, cộng thêm cơ chế chiến đấu đặc sắc “flip-battle” khiến người chơi có thể dễ dàng nhắm tới mục tiêu và thi triển các chiêu thức dễ dàng trên thiết bị di động.

ArcheAge Begins sở hữu nhiều chế độ chơi mới lạ như Territory Battle hay những trận đánh boss thời gian thực. Game thủ cũng có thể đối đầu với những người chơi khác trong chế độ PvP Annihilation hay leo tháp Legacy of Heroes để thu về những vật phẩm đặc biệt. Điều đặc biệt hơn nữa của ArcheAge Begins chính là chế độ giao thương đặc biệt, ở đó người chơi có thể tự mình tạo ra nguồn lực như lương thực hay nhà xưởng bằng cách câu cá, chăn nuôi và trao đổi với những gamer khác. Nhà phát triển của ArcheAge Begins đã tạo ra một thế giới thực sự, nơi người chơi có thể “sống” trong chính cốt truyện và trực tiếp giao thiệp với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Hiện tại game chưa được Việt Hóa, nhưng các bạn có thể theo dõi buổi livestream hướng dẫn game thủ vào 15:30, ngày 27/10 tại https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải về và trải nghiệm tựa game này tại:

iOS: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_iOS

Android: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_AD

 Fanpage tiếng Việt chính thức của ArceAge Begins:

https://www.facebook.com/ArcheageBeginsGAMEVILVN/

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Viết bình luận