Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

5 tướng Vương Giả Vinh Diệu sắp được Timi Studio "copy" sang Liên Quân Mobile

Khải sở khanh 13/05/2019 17:07
Tin tài trợ

Là phiên bản quốc tế phát triển từ tựa game Vương Giả Vinh Diệu, Liên Quân Mobile thừa hưởng gần như 99% các tướng cũng như kỹ năng từ bản gốc tại thị trường Trung Quốc.

Dưới đây là 5 tướng Liên Quân Mobile đang trong quá trình thử nghiệm và bản gốc tướng ứng của chúng.

1. Enzo (Bản gốc: Bách Lý Huyền Sách)

Vương Giả Vinh Diệu có cặp tướng là anh em ruột đó là Bách Lý Huyền Sách và Bách Lý Thủ Ước. Nếu Bách Lý Thủ Ước đã hiện diện trong Liên Quân Mobile cách đây vài tháng dưới hình dạng xạ thủ Elsu thì Huyền Sách phải mãi vài tháng mới được lộ diện, dù khoảng cách xuất hiện của 2 anh em Bách Lý ở Vương Giả Vinh Diệu là liền kề nhau. Enzo sẽ là tướng sát thủ có độ khó cao nhất trong lịch sử, ở mức 10/10, bộ kỹ năng kế thừa 90% từ bản gốc của nó là Huyền Sách. Enzo có lối đánh trói và quăng quật ra phía sau liên tục rất khó chịu, đòi hỏi người dùng phải thật sự chịu bỏ nhiều thời gian luyện tập mới phát huy được hiệu quả. Ngoài ra, nội tại của Enzo cũng thật sự gây nguy hiểm cho nhiều tướng máu giấy khi đánh thường lần thứ 3 trúng mục tiêu sẽ gây chí mạng.

2. Yena (Bản gốc: Hoa Mộc Lan)

Nếu như Enzo có độ khó 10 điểm thì Yena cũng bám sát ngay phía sau khi kỹ năng khó nhằn ở mức 9 điểm. Yena cũng sẽ là tướng đấu sĩ có độ khó cao kỷ lục của Liên Quân Mobile. Nguyên nhân khiến Yena là tướng phức tạp có lẽ là bởi bộ kỹ năng cũng thuộc dạng... dài dòng, rắc rối chẳng kém gì dàn chiêu thức của Richter, Superman hay Liliana. Theo đó, tùy thuộc vào vũ khí chiến đấu của Yena ở dạng song liềm (2 tay cầm 2 liềm tách biệt) và dạng đại liềm (2 liềm ghép lại làm 1) mà kỹ năng của cô nàng đấu sĩ này cũng biến đổi theo. Cơ chế để biến đổi vũ khí từ song liềm sang đại liềm của Yena là khi kích hoạt chiêu cuối. Điều này tương đồng lớn với bản gốc Hoa Mộc Lan khi vũ khí biến đổi cũng làm kỹ năng chuyển sang dạng mới.

3. Brawler (Bản gốc: Đạt Ma)

Số lượng tướng trong Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể nhiều gấp rưỡi hoặc gấp đôi bản gốc của nó vì Timi phát triển tướng với chiến lược khác. Nói rõ hơn thì bộ kỹ năng cũ và mới của tướng trong Vương Giả Vinh Diệu sẽ là tiền đề để Timi tạo ra 2 vị tướng riêng biệt trong Liên Quân Mobile. Đơn cử như Butterfly và Quillen có chung bản gốc là A Kha, Rourke và Moren sở hữu bộ kỹ năng mới và cũ là Lưu Bị,... hay Skud và tướng mới Brawler có cùng nguyên mẫu là Đạt Ma. Brawler sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu được đánh giá là ưu việt hơn Skud khá nhiều. Với chiêu cuối khi thi triển, Brawler sẽ đánh lui kẻ địch, nếu chúng va vào địa hình sẽ dính thêm hiệu ứng choáng rất khó chịu.

4. Krizziz (Bản gốc: Quỷ Cốc Tử)

Liên Quân Mobile sắp đón nhận thêm loạt trở thủ có năng lực khó chịu khác mà đáng bàn nhất là Krizziz với khả năng "buff" tàng hình cho cả team. Khả năng "buff" tàng hình cho cả team của Krizziz - Liên Quân Mobile làm người chơi Vương Giả Vinh Diệu - Vương Giả Vinh Diệu nhớ tới vị tướng Quỷ Cốc Tử. Nhưng trong Liên Quân Mobile, tạo hinh của Krizziz lại tương đối khác biệt. Ngoại hình của Krizziz với phần đầu như đầu cá như vị tướng Fizz của LMHT, làn da xanh lá nhưng phần thân người với tay cầm quyền trượng. Krizziz sẽ sở hữu kỹ năng cuối rất bá đạo của Quỷ Cốc Tử, khi thi triển có thể tàng hình và tăng tốc chạy cho tướng đồng minh trong khoảng thời gian nhất định.

5. Sailika (Bản gốc: Hoàng Trung)

Lão tướng xạ thủ "vai u thịt bắp" Hoàng Trung trong Vương Giả Vinh Diệu sẽ hiện diện trong Liên Quân Mobile dưới hình hài của cô gái Sailika. Yếu tố đáng bàn nhất trong bộ kỹ năng của Sailika đó là chiêu cuối. Khi thi triển, Sailika không thể di chuyển như Wisp bắn Pháo Cao Xạ, nhưng tầm đánh lại gia tăng đáng kể như Elsu. Trong giai đoạn chuyển sang cơ chế "họng pháo", Sailika có 7 cơ hội tấn công pháo kích. Ở bản gốc của Krizziz, khi kẻ địch tiến vào vùng ảnh hưởng của ụ pháo sẽ bị giảm % sát thương tối đa. Bản thân vị tướng này còn được tăng giáp và giáp phép.

Viết bình luận