Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Vượt qua chính bản thân mình, Đạt SuPe tiếp tục dẫn đầu kỷ lục parkour map Thái Cực

XathuGame8 08/08/2018 23:47

Mới chỉ ngày hôm qua, Đạt SuPe tự xác lập kỷ lục 4 phút 46 giây thì hôm nay, chính anh đã vượt qua giới hạn bản thân, đẩy kỷ lục lên một tầm cao mới...

Bản đồ Parkour II có tên gọi Thái Cực ra đời ngày hôm qua đã làm "điên đầu" không ít xạ thủ Đột Kích, nó quá khó, quá dễ nhảy lỗi nên thường người ta sẽ miss rất nhiều lần. Rất nhiều game thủ trong cộng đồng Đột Kích ngày hôm qua đã phải dừng lại ở con số trên 10 phút, đủ để chúng ta hiểu được map Thái Cực khó đến như thế nào.

Thế nhưng, ngay chiều qua, một game thủ Parkour chuyên nghiệp có tên Nguyễn Tấn Đạt đã phá kỷ lục parkour II - Thái Cực với thời gian cực khủng: 4 phút 46 giây 77.

Sự ngỡ ngàng xen lẫn khâm phục của cộng đồng Đột Kích với Đạt là điều hoàn toàn dễ hiểu

Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc hơn cả là ngay tối nay, tức là sau đó chỉ khoảng 24 tiếng, khi mà cả cộng đồng đang ngóng chờ một ai đó vượt qua kỷ lục của anh thì chính Đạt SuPe lại phá kỷ lục đó, lần này là con số kinh hoàng hơn nhiều: 04 phút 14 giây 57.

Với 2 lần phá kỷ lục liên tiếp và lần phá kỷ lục thứ 2 chỉ nhảy miss đúng 01 lần, Đạt SuPe đang trở thành vị Vua Parkour mới mà chưa ai có thể soán ngôi. Bạn đánh giá thế nào về kỷ lục này, có ai đã phá được nó chưa (video nhé)!