Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

VNG hé lộ thêm góc nhìn thứ nhất cho game Rules of Survival, tuyên bố PUBG không có cửa?

Hà Ngã Diệp Chi 05/04/2018 15:44

Trên fanpage chính thức phiên bản PC của game Rules of Survival được VNG quản lý, NPH đã hé lộ sẽ cập nhật thêm góc nhìn thứ nhất vào game.

Mới đây, trên fanpage chính thức của Rules of Survival được VNG quản lý, nhà phát hành này đã hé lộ việc sẽ sớm có góc nhìn thứ nhất vào game. Hiện tại, trò chơi đang sử dụng chế độ góc nhìn thứ ba và góc nhìn khác như "xuyên tường".  Có thể nói, trong thế giới của Rules of Survival thì việc trải nghiệm game ở góc nhìn thứ 3 là rất quan trọng, nó giúp người chơi có thể quan sát được không gian xung quanh mặc dù đang ẩn náu. Nhưng với góc nhìn thứ 3 thì không giống thật cho lắm, nếu so với ngoài đời thực thì đây chắc chắn là một khả năng siêu đặc biệt rồi.

VNG hé lộ thêm góc nhìn thứ nhất cho game Rules of Survival, tuyên bố PUBG không có cửa?

Góc nhìn thứ nhất là góc nhìn của người chơi trải nghiệm hành động thông qua mắt của nhân vật chính. Thể loại này có các đặc điểm chung với các trò chơi bắn súng khác như Half-Life, Battlefield, CS:GO, Call of Duty,... Ở góc nhìn này rất thu hút người chơi bởi không những là sự đặc biệt trong lối chơi, đồ họa và các hiệu ứng vật lý được mô phỏng thực tế, mà nó còn làm tăng sự phấn khích cho những ai tham gia nó bằng những hành động “tay nhanh hơn não” bởi mỗi trận chiến lại là một tình huống hoàn toàn khác với những gì mà người chơi từng trải qua trước đó.

VNG hé lộ thêm góc nhìn thứ nhất cho game Rules of Survival, tuyên bố PUBG không có cửa?

Với chế độ chơi mới này, mọi trận đấu trong Rules of Survival sẽ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều bởi nó sẽ khiến cho người chơi gặp không ít khó khăn so với chế độ chơi ở góc nhìn thứ 3. Vậy khi game chính thức ra mắt chế độ chơi đặc biệt này thì bạn sẽ chọn chế độ góc nhìn nào?

Trang chủ: http://www.ros-pc.com