Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Tổng kết Vòng khởi động CKTG 2018 Ngày 2: G2 muối mặt sau thất bại trước SUP, EDG toàn thắng

Hans Sama 03/10/2018 10:04
Tin tài trợ

Ngày 2 của Vòng khởi động Chung kết thế giới 2018 chứng kiến sự lột xác của SuperMassive khi có chiến thắng hủy diệt G2 Esports.

Kết quả

Ngày VODs Highlights Trận đấu

Ngày 2/10

Link Link

Edward Gaming > Infinity Esports

Link Link

G2 Esports < SuperMassive

Link Link

Dire Wolves > Infinity Esports

Link Link

Ascension Gaming < SuperMassive

Link Link

Dire Wolves < Edward Gaming

Link Link

Ascension Gaming < G2 Esports

Edward Gaming > Infinity Esports

EDG tỏ ra vượt trội so với INF khi liên tục có những tình huống xử lý 1v1 và 2v2 đẳng cấp. Đại diện tới từ Trung Quốc liên tục chèn ép Lulu đường giữa của đối thủ khi khả năng kết hợp giữa Nocturne và Ornn là quá mạnh mẽ. Chỉ chưa đầy 30 phút, EDG đã đánh bại INF 1 cách chóng vánh.

Untitled

G2 Esports < SuperMassive

SUP có 1 đội hình vô cùng khó chịu với Tahm Kench và Zilean. Mặc dù đi đường không có quá nhiều lợi thế nhưng khả năng sống xót của Varus trong tay Zeitnot quá mạnh mẽ khiến G2 bất lực. Sau rất nhiều pha giao tranh thất bại, G2 mất Baron và cả trận đấu sau đó ít lâu.

Untitled

Dire Wolves > Infinity Esports

DW với người đi rừng dự bị UDYSOF đã thi đấu đầy quả cảm trước INF mặc dù đánh mất những lợi thế đầu trận. Đại diện tới từ Châu Đại Dương với 2 chủ lực K1ng và Triple liên tục càn quét đối phương sau những lợi thế đi đường. Kết quả là tới phút 33, DW với quá nhiều lợi thế đã dứt điểm thành công Baron, đồng thời kết thúc ván đấu ngay sau đó.

Untitled

Ascension Gaming < SuperMassive

ASC đã nhập cuộc cực hay khi liên tiếp có những điểm hạ gục cho Leblanc của G4. Mọi chuyện bắt đầu tệ đi với họ khi Niksar thi đấu không tốt ở đường dưới với việc bị Zeitnot chèn ép. Đội hình không có nhiều sự chống chịu của ASC càng về cuối ván đấu càng trở nên yếu đuối trước sức mạnh tấn công từ Varus và Kassadin của đối thủ. Và tới phút 29, sau khi hạ gục 4 thành viên của ASC, SUP hoàn tất ngày ra quân thành công của mình với chiến thắng thứ 2.

Untitled

Dire Wolves < Edward Gaming

EDG vô cùng thoải mái với Darius đường trên cho Ray. Mặc dù chất tướng không có nhiều lợi thế, nhưng với kĩ năng cá nhân vượt trội, Scout và iBoy đã đi đường rất tốt. DW bị bóp nghẹt trong phần lớn thời gian của trận đấu. Tuy vậy, đã có những giây phút chủ quan của iBoy và Scout khiến lượng chênh lệch không được kéo giãn. Nhưng với bản lĩnh của mình, trong tình huống đẩy lẻ của Ray, Clearlove trừng phạt và cướp Baron trước mặt 5 thành viên của DW thành công, qua đó giúp đại diện Trung Quốc có được chiến thắng thứ 2 trong ngày hôm nay.

Untitled

Ascension Gaming < G2 Esports

Giống như SUP, G2 gặp vô vàn khó khăn trước một ASC đã lột xác. Không có quá nhiều chênh lệch ở các đường khi cả 3 đường của ASC đã chơi đầy cố gắng. Dẫu vậy, thất bại trong việc trừng phạt Baron trong pha tranh cướp đã khiến ASC mất tất cả. Jankos xuất sắc dứt điểm Baron trong khi cả đội ASC bị quét sạch. Chiến thắng đầu tiên giành cho G2 tại CKTG 2018.

Untitled

Viết bình luận