Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Tiếp tục hạ guc RNG bằng pha backdoor thần thánh, SKT T1 chễm chệ đứng đầu bảng C

Bạch Thiển 14/10/2019 08:25
Tin tài trợ

Không ai khác, Faker vẫn tiếp tục là cái tên được xướng lên cuối game đấu khi đoạt danh hiệu MPV với Twisted Fate.

Xuất sắc vượt qua Fnatic trong kèo đấu hôm qua và trận thư hùng với RNG cách đây ít giờ, SKT đang khẳng định vị thế của mình tại CKTG 2019. Đây cũng là điều Faker vừa gửi gắm tới người hâm mộ EU nói riêng và thế giới nói chung: Hello, EU fans. I'm back. Với Tristana đường giữa 9-0 đoạt MVP dễ dàng, Faker khiến GAM cũng như máy chủ Việt Nam tràn ngập trào lưu "bắt chước".

Không chỉ vậy, trong kèo đấu cách đây ít giờ trước đối thủ nặng ký RNG, Faker tiếp tục tỏa sáng với MVP TF, xuất sắc kêu gọi giao tranh bằng chiêu cuối, phối hợp với cả team hạ gục vua về nhì. Giai đoạn đầu game là những pha ăn miếng trả miếng, tuy nhiên lợi thế lại thuộc phần nhiều về RNG khi Uzi có 2 mạng liên tiếp. Thêm vào đó, chất tướng tấn công mạnh mẽ từ Xayah và Blitzcrank từ RNG cũng hạn chế phần nào sức mạnh của Teddy với Ezreal.

Điểm nhấn giữa game là vô số màn call team bắt lẻ, tập kích các đường từ phía Faker với chiêu cuối đa dụng của TF cùng cá sấu Khan đường trên khiến thế trận nghiêng về SKT. Dẫu vậy, sức mạnh của Uzi là không thể chối cãi. Liên tiếp có được double, tripple kill khiến Xayah xanh xao rõ rệt. Đỉnh điểm là con baron đầu tiên của trận đấu đã giúp RNG chạm tới trụ thềm của SKT.

Càng về sau, SKT càng đuối và back door với TF và 2 dịch chuyển là điều những người của KkOma lựa chọn. 2 lần thoát chết trong gang tấc và phong cách sử dụng chiêu cuối dịch chuyển vào giữa team địch hết sức hổ báo từ Faker có lẽ đã đủ để ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Thắng liên tiếp trước Fnatic và RNG giúp SKT vươn lên dẫn đầu bảng C - bảng được coi là tử thần tại CKTG lần này.

Viết bình luận